•  (4.22/375 đánh giá)
Lợi khuẩn Probiotics

Các sản phẩm lợi khuẩn Probiotics, hỗ trợ hoạt động và bảo đảm sự khỏe mạnh của hệ tiêu hóa, giúp tăng cường hấp thu dinh dưỡng, thúc đẩy sự phát triển hệ thống miễn dịch.

Lợi khuẩn Probiotics

Nhathuocsuckhoe.com cung cấp sản phẩm lợi khuẩn Probiotics hỗ trợ hoạt động và đảm bảo sự khỏe mạnh của hệ tiêu hóa, giúp tăng cường hấp thu dinh dưỡng, thúc đẩy sự phát triển hệ thống miễn dịch.

Vai trò của lợi khuẩn Probiotics

Probiotics là các chủng vi sinh vật đường ruột, bao gồm khuẩn và men sống trong cơ thể. Vì chúng có thể đem lại nhiều lợi ích về mặt sức khỏe nên được gọi là lợi khuẩn hay lợi khuẩn Probiotics.

Có 2 loại lợi khuẩn phổ biến là:

  • Bifidobacteria: hỗ trợ hệ thống miễn dịch, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn có hại trong đường ruột, giúp phá vỡ lactose thành các chất dinh dưỡng
  • Lactobacillus: tạo ra lactase, enzyme giúp phân giải lactose (một loại đường trong sữa. Những vi khuẩn này cũng tạo ra axit lactic. Axit lactic giúp kiểm soát quần thể vi khuẩn có hại. Vi khuẩn Lactobacillus được tìm thấy tự nhiên trong miệng, ruột non, âm đạo.

Thông thường, hệ vi sinh đường ruột ở trạng thái cân bằng giữa lợi khuẩn và hại khuẩn. Sự rối loạn hoặc mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột gây nên các vấn đề tiêu hóa, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người.

Lúc này, lợi khuẩn hoạt động bằng cách thay đổi thành phần của vi khuẩn đường ruột hoặc hoạt động trao đổi chất của vi khuẩn hiện có. Các vi khuẩn tốt lấn át hại khuẩn trong ruột. Nhờ đó ngăn chặn tình trạng hại khuẩn phát triển mất kiểm soát gây nhiễm trùng hoặc viêm. 

Lợi khuẩn cũng giúp cơ thể tiêu hóa thức ăn và tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng từ thực phẩm. Vi khuẩn tốt có thể sản xuất enzyme hoặc protein ức chế, hoặc thậm chí tiêu diệt vi khuẩn có hại. 

Theo các chuyên gia, lợi khuẩn probiotics đóng vai trò quan trọng trong việc đẩy nhanh quá trình tiêu hóa và duy trì sức khỏe đường ruột. Đồng thời hỗ trợ các tế bào miễn dịch hoạt động tốt nhất.

Sản phẩm lợi khuẩn Probiotics

Probiotics trẻ em

Hiện nay, tình trạng trẻ em ăn uống, hấp thu và tiêu hóa kém không hề hiếm gặp. Điều này luôn là vấn đề gây lo lắng cho các bậc phụ huynh. Bởi thế, một giải pháp được nhiều cha mẹ lựa chọn là cho trẻ sử dụng TPCN bổ sung Probiotics trẻ em nhằm cải thiện và hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa của bé, kích thích ăn uống ngon miệng và hấp thu tốt, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh. Một trong những sản phẩm phổ biến nhất là men tiêu hóa, men vi sinh.

Men tiêu hóa là chế phẩm chứa các enzym có lợi cho tiêu hóa, giúp trẻ thuận lợi trong việc tiêu hóa thức ăn, tránh các triệu chứng rối loạn tiêu hóa như đầy hơi, khó tiêu, chướng bụng, táo bón,..Nhờ đó giúp trẻ tăng cân tự nhiên, tránh bị còi xương, suy dinh dưỡng.

Sản phẩm nổi bật:

Men tiêu hóa là một dạng của thực phẩm chức năng, không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh về tiêu hóa cho trẻ mà chỉ là sản phẩm hỗ trợ. Do vậy, cần sử dụng men tiêu hóa cho trẻ đúng liều lượng, theo hướng dẫn chỉ định của bác sĩ cũng như tờ hướng dẫn sử dụng của thuốc. Chỉ sử dụng men tiêu hóa khi cần thiết, không nên lạm dụng để tránh trẻ bị phụ thuộc.

Probiotics phụ nữ

Không chỉ trẻ em mà người lớn cũng sử dụng được sản phẩm bổ sung lợi khuẩn. Các loại men tiêu hóa, Probiotics phụ nữ hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, chống lại hại khuẩn, cải thiện các triệu chứng về đường tiêu hóa, đường ruột như táo bón, tiêu chảy do ăn uống linh tinh, hệ tiêu hóa chưa ổn định. Đồng thời các sản phẩm này cũng có tác dụng tăng cường sức đề kháng, nâng cao miễn dịch, tốt cho sức khỏe tổng thể. 

Bên cạnh men tiêu hóa, người lớn cũng có thể sử dụng men vi sinh để tăng cường hệ miễn dịch đường ruột.  

Sản phẩm nổi bật:

NTSK cung cấp sản phẩm lợi khuẩn Probiotics tốt nhất

Nhà Thuốc Sức Khỏe là Siêu thị thuốc - TPCN trực tuyến cung cấp sản phẩm lợi khuẩn Probiotics tốt nhất, đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe cơ thể. Khách hàng có nhu cầu hãy đến địa chỉ:

Tại Hà Nội: Quý khách vui lòng đặt hàng Online hoặc qua số điện thoại

Tại Tp. Hồ Chí Minh: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ đặt hàng: 0901.666.300

Chất lượng sản phẩm
Với hàng ngàn sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người lớn và trẻ nhỏ
Tư vấn bởi dược sỹ uy tín
Tư vấn sức khỏe tận tậm bởi Dược sỹ trước khi mua hàng: 0968.000.850
Giao hàng nhanh
Đối tác vận chuyển toàn quốc, nhanh chóng, uy tín
Hoàn tiền 150%
Hoàn tiền 150% nếu phát hiện hàng giả
An toàn tài chính
Chúng tôi giao hàng và thu tiền tận nơi