•  (4.5/403 đánh giá)
Máy hâm sữa

Máy hâm sữa được thiết kế hiện đại, tiện dụng với chức năng hâm nóng, sữa, thức ăn cùng với việc tiệt trùng bình sữa vô cùng tiện lợi, giúp mẹ hâm nóng đều, nhanh chóng bình sữa và thức ăn cho bé trong vòng mấy phút.

Sử dụng các thiết bị hâm sữa sao cho đúng cách để cho chúng hoạt động hiệu quả, bền lâu và tại sao nên dùng thiết bị này?

Ưu điểm thiết bị hâm sữa

Khi các bà mẹ sử dụng sữa bột cho bé hay sử dụng máy hút sữa để lưu trữ sữa cho con thì đều nên dùng máy hâm sữa.

Bởi không phải lúc nào pha sữa xong các bé cũng uống luôn hoặc lúc bé muốn bú sữa mẹ cũng đáp ứng luôn. Hay khi đêm đi ngủ, để đỡ tốn quá nhiều thời gian để đun nước, pha sữa cho bé thì mẹ hãy dùng đến máy để hâm sữa cho bé. Đối với các mẹ bị mất sữa khi dùng máy hút sữa để dự trữ sữa cho con thì thết bị này là không thể thiếu. Sử dụng máy rất tiện lợi và đảm bảo được sữa luôn trong tình trạng đủ ấm cho bé.

Cách sử dụng thiết bị

Thời đại công nghệ phát triển, có rất nhiều loại máy ra đời phục vụ đời sống cho trẻ. Máy hâm sữa cũng vậy, có rất nhiều loại đa dạng cả về chức năng lẫn hình thức để các mẹ có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình mình.

Với mỗi loại máy sẽ có một vài điểm sử dụng khác nhau, nhưng vẫn có một công thức chung để sử dụng máy hâm sữa:

Vệ sinh thiết bị máy và bình hâm trước khi sử dụng

Đổ một lượng nước vừa đủ vào bình: lượng nước cao bằng với lượng sữa trong bình

Vì nhiệt độ cơ thể người ở mức bình thường là 37 độ, nên hâm sữa ở khoảng nhiệt độ này và hẹn đặt giờ

Kiểm tra độ nóng của sữa trước khi cho bé bú bằng cách nhỏ sữa ra đầu ngón tay hoặc thìa để thử

Khi hâm sữa xong cần lắc đều sữa để độ nóng được lan đều. Mỗi lần hâm sữa cần cách nhau khoảng 15 phút. Vì nếu hâm liên tiếp máy sẽ luôn trong tình trạng nóng và dẫn đến nhanh hỏng máy.

Nhà sản xuất được các bà mẹ tin dùng, chọn lựa để sử dụng thiết bị hâm sữa như là: Fatz Baby, Canpol, Beurer, Nuk, Farlln, Munchkln, ... Các nhà sản xuất này chuyên về các sản phẩm, thiết bị dùng cho bé và các thiết bị hâm sữa không chỉ có một chức năng mà còn là đa chức năng, bình hâm siêu tốc. Còn có các loại máy có thể sử dụng ở trên ô tô hay mang đi di gia đình du lịch rất tiện.

Ngoài công dụng hâm sữa, có rất nhiều loại máy bây giờ tích hợp cả khả năng hâm nóng đồ ăn cho trẻ. Các mẹ nên tham khảo thêm trên mạng cũng như đến các cửa hàng bán đồ cho bé uy tín để được tư vấn.

 

 

 

Máy hâm sữa

Chất lượng sản phẩm
Với hàng ngàn sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người lớn và trẻ nhỏ
Tư vấn bởi dược sỹ uy tín
Tư vấn sức khỏe tận tậm bởi Dược sỹ trước khi mua hàng: 0968.000.850
Giao hàng nhanh
Đối tác vận chuyển toàn quốc, nhanh chóng, uy tín
Hoàn tiền 150%
Hoàn tiền 150% nếu phát hiện hàng giả
An toàn tài chính
Chúng tôi giao hàng và thu tiền tận nơi