•  (4.33/169 đánh giá)
Probiotics phụ nữ

Bổ sung các loại men tiêu hóa cho người lớn đặc biệt là phụ nữ giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, chống lại các vi khuẩn gây bệnh đường ruột.

Men tiêu hóa không chỉ được dùng cho trẻ em, sản phẩm này được sử dụng cho mọi lứa tuổi khi có nhu cầu sử dụng.

Khi nào người lớn nên sử dụng men tiêu hóa?

Một dạng thực phẩm chức năng dùng để hỗ trơ hoạt động của hệ tiêu hóa dùng cho người lớn được gọi là men tiêu hóa cho người lớn. Khi bạn gặp phải các vấn đề về tiêu hóa, đường ruột như:  bị tiêu chảy, táo bón  do ăn uống linh tinh, hệ tiêu hóa chưa ổn định bạn đều có thể sử dụng men tiêu hóa.

Hay ở người cao tuổi cũng có thể sử dụng men tiêu hóa, bởi ở tầm tuổi này hệ tiêu hóa đã bị suy giảm, dùng men tiêu hóa sẽ giúp cho người già tăng cường được hệ miễn dịch.

Những người mới ốm dậy, thể trạng vẫn còn yếu, dịch dạ dày vẫn chưa tiết được ra dịch đầy đủ. Vì vậy nên sử dụng men tiêu hóa để cải thiện, hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn.

Những trường hợp không nên sử dụng men tiêu hóa

Những người bị viêm loát dạ dày, bị tăng axit dạ dày không nên sử dụng men tiêu hóa cho người lớn vì khi bị đau dạ dày các dịch vị sẽ tiết ra một số loại enzim  dư thừa.

Nên uống men tiêu hóa sau khi ăn no, lúc đối tuyệt đối không được uống men tiêu hóa vì lúc này dạ dày đang trống rỗng, lượng enzim sẽ tăng, sẽ gây viêm loát dạ dày.

Khi bị tiêu chảy hay đi ra phân sống, có máu bạn cũng không nên sử dụng men tiêu hóa.

Một vài lưu ý

Khi sử dụng men tiêu hóa cho người lớn hay đối với trẻ nhỏ bạn cũng cần phải đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng cũng như làm theo chỉ định của bác sĩ.

Không nên uống các loại men tiêu hóa linh tinh, vì có rất nhiều loại men tiêu hóa khác nhau cũng như có cấu tạo thành phần khác nhau. Nếu uống linh tinh không những không giúp hệ tiêu hóa tốt hơn mà còn gây tác dụng phụ, gây ra nhiều biến chứng không thể lường trước được.

Bên cạnh men tiêu hóa, người lớn cũng có thể sử dụng men vi sinh để tăng cường hệ miễn dịch đường ruột. Ngoài việc sử dụng các loại thực phẩm chất lượng, còn có thể ăn hoặc uống các loại thực phẩm có chứa men vi sinh như: sữa chua, sữa chua uống, dưa chua,...

Nói tóm lại bạn không nên quá lạm dụng men tiêu hóa, mặc dù đây cũng là một loại thực phẩm chức năng, song cái gì cũng có hai mặt tốt – xấu. Nếu dùng có tác dụng, cải thiện được tình trạng thì nên dùng theo liều lượng, ngược lại không có tác dụng thì phải dừng lại.

 

Probiotics phụ nữ

Sản phẩm bán chạy

Chất lượng sản phẩm
Với hàng ngàn sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người lớn và trẻ nhỏ
Tư vấn bởi dược sỹ uy tín
Tư vấn sức khỏe tận tậm bởi Dược sỹ trước khi mua hàng: 0968.000.850
Giao hàng nhanh
Đối tác vận chuyển toàn quốc, nhanh chóng, uy tín
Hoàn tiền 150%
Hoàn tiền 150% nếu phát hiện hàng giả
An toàn tài chính
Chúng tôi giao hàng và thu tiền tận nơi