Máy rửa mặt

Máy rửa mặt

Máy rửa mặt là một trong những dụng cụ chăm sóc da mặt hiệu quả, giúp giải trừ độc tố, bụi bẩn, làm sạch lỗ chân lông một cách an toàn và hiệu quả. Nhathuocsuckhoe.com cung cấp sản phẩm máy rửa mặt chính hãng, thuộc các thương hiệu uy tín thế giới.

Máy rửa mặt là sản phẩm hỗ trợ cực tốt cho chị em trong quá trình làm đẹp của mình. Chắc chắn, trong thời gian tới loại máy này sẽ được nhiều chị em cân nhắc chọn lựa hơn nữa. Vậy, mua máy rửa mặt ở đâu để có sản phẩm tốt và chất lượng nhất?

Những lưu ý khi mua máy rửa mặt?

Trong quá trình mua máy rửa mặt bạn sẽ phải cân nhắc một số vấn đề sau đây. Chắc chắn, sau khi trả lời được những vấn đề này thì chắc chắn việc mua máy rửa mặt ở đâu không còn là điều quá khó khăn nữa.

Giá tiền.

Một chiếc máy rửa mặt thường giao động từ vài trăm ngàn tới vài triệu đồng. Phụ thuộc vào tình hình tài chính của mình mà bạn có thể cân nhắc để mua được sản phẩm phù hợp. Tùy thuộc vào dòng máy cũng như những tính năng tích hợp trong sản phẩm mà giá cả có sự chênh lệch khá nhiều.

Tính năng.

Hiện nay, máy rửa mặt không đơn giản chỉ là máy rửa mặt nữa. Tích hợp trong nó có rất nhiều tính năng khác nhau như mát xa mặt, xông hơi… Nếu có điều kiện bạn có thể mua một sản phẩm có nhiều tính năng để chăm sóc da mặt một cách nhanh chóng cũng như toàn diện nhất.

Xuất xứ.

Chắc chắn, xuất xứ nguồn gốc của máy rửa mặt cũng sẽ ảnh hưởng tới quyết định của khá nhiều người. Máy rửa mát được sản xuất từ rất nhiều nước từ châu Á cũng như châu Âu. Cũng có không ít những sản phẩm bị đạo nhái khiến cho chất lượng kém cũng như không có nhiều hiệu quả. Trong một số trường hợp, nếu bạn chọn không đúng sản phẩm nó còn gây nên tác dụng phụ cho da mặt.

Mua máy rửa mặt ở đâu?

Mua máy rửa mặt có nhiều địa chỉ khác nhau. Bạn có thể mua tại các cửa hàng lớn chuyên bán về các sản phẩm làm đẹp. Cũng có thể mua tại các đại lý lớn phân phối dòng sản phẩm này. Chắc chắn, những địa chỉ lớn và có tiếng thường không làm ăn chộp giật nên bạn sẽ có chế độ bảo hành tốt hơn.

Mua máy rửa mặt ở đâu sẽ phụ thuộc vào quyết định của người tiêu dùng. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua chúng tôi hi vọng rằng bạn sẽ có được quyết định tốt nhất về các vấn đề dòng máy, xuất xứ…

 

 • cam ket Sản phẩm chính hãng

  Cam kết về sản phẩm và sức khỏe

 • cam ket Giá thành hợp lý

  Nhập khẩu và Phân phối trực tiếp

 • cam ket An toàn tài chính

  Giao hàng và thu tiền tận nơi

 • cam ket Tư vấn nhiệt tình

  Đội ngũ tư vấn có chuyên môn

Nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh giao hàng trong ngày
Quà tặng

Máy rửa mặt cọ Nano Flawless Nhật Bản

680.000đ
750.000đ

Máy rửa mặt massage Beurer FC49 nhập khẩu Đức...

950.000đ
1.200.000đ

Máy rửa mặt massage cao cấp Beurer FC65 chính hãng...

1.289.000đ
1.500.000đ

Máy rửa mặt Mym đơn giản, tiện dụng cho phái...

100.000đ
170.000đ

Máy rửa mặt tẩy tế bào chết Beurer FC45 nhập...

745.000đ
830.000đ

Máy rửa mặt tẩy tế bào chết Beurer FC48

848.000đ
945.000đ

Máy làm sạch lỗ chân lông Beurer FC40 của Đức

845.000đ
950.000đ

Hết hàng

Máy rửa mặt Miniso Nhật Bản

250.000đ
365.000đ

Chi tiết