Sữa bầu

Sữa bầu

Sữa dành cho bà bầu có hàm lượng dinh dưỡng cao, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho thai nhi phát triển toàn diện ngay từ trong bụng mẹ.

Uống sữa cho bà bầu như thế nào thì đúng?

Một quan niệm dường như ăn sâu vào tiềm thức của các bà mẹ là khi mang thai bắt buộc phải uống sữa. Điều này có thực sự quan trọng và làm thế nào để uống sữa hiệu quả?

Lợi ích của sữa bầu

Theo ý kiến từ các chuyên gia, sữa cho bà bầu thường chứa rất nhiều dinh dưỡng. Tuy nhiên, nếu mẹ không gặp trở ngại gì trong vấn đề ăn uống thì sử dụng sữa trong trường hợp này cũng không cần quá coi trọng. Vì nếu nạp một lượng dưỡng chất quá lớn vào cơ thể sẽ gây khó chịu, tiêu hóa kém…

Với những mẹ khó ăn, ăn không hấp thụ, mẹ có thể sử dụng sữa như một nguồn năng lượng tuyệt vời cho cả mẹ và bé. Bên cạnh việc cung cấp dưỡng chất thì sữa cho bà bầu còn giải độc tố trong cơ thể, giảm lượng cholesterol trong máu.

Trong các sản phẩm sữa cho mẹ bầu còn chứa nhiều canxi, DHA cũng như axit fobic…. Hầu hết những chất dinh dưỡng có trong sữa bầu đều cần thiết cho các mẹ trong quá trình mang thai. Bên cạnh đó, omega3, omega 6 trong các sản phẩm sữa này cũng rất có lợi cho sự hình thành não bộ của thai nhi.

Tuy nhiên, không phải bất cứ mẹ bầu nào cũng cần dùng sữa, nhưng với những mẹ thiếu chất thì nên sử dụng sữa vì sự dồi dào dưỡng chất vốn có của sữa.

Chọn sữa cho bà bầu thế nào?

Ngày nay, sữa bầu không giới hạn ở bất cứ một dạng sữa nào. Nếu mẹ không sử dụng được sữa bột thì có thể dùng sữa tươi tiệt trùng.

Một vài mẹ bầu không thể sử dụng sữa do lượng men lactase trong cơ thể không đủ để tiêu hóa lượng đường trong sữa dẫn đến hiện tượng đầy hơi, khó tiêu. Trong những trương hợp này, mẹ có thể sử dụng sữa đậu nành thay thế kèm rau xanh, thịt, cá đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể.

Cách để uống sữa bầu dễ hơn.

Biết sữa là nguồn dinh dưỡng vô cùng giàu có, nhưng nhiều mẹ không duy trì được thói quen này trong quá trình mang thai do vị sữa khó uống hoặc không có thói quen uống sữa trước đây.

Để bắt đầu uống sữa, mẹ không cần bắt buộc bản thân uống 1 lúc hết một cốc sữa mà có thể chia nhỏ thành nhiều lần trong một ngày để quen dần với việc uống sữa. Mẹ có thể chọn loại sữa mà mẹ dễ uống nhất không cần bắt buộc sử dụng một loại sữa cố định.

Thêm vào đó, sữa cho bà bầu được điều chế ở nhiều dạng, mẹ có thể sử dụng sữa tươi thay vì sữa bột nếu thấy hợp lý.

Sữa và các sản phẩm từ sữa rất có lợi cho mẹ trong quá trình mang thai vì những dưỡng chất mà nó mang lại cho cơ thể.

 

 

 • cam ket Sản phẩm chính hãng

  Cam kết về sản phẩm và sức khỏe

 • cam ket Giá thành hợp lý

  Nhập khẩu và Phân phối trực tiếp

 • cam ket An toàn tài chính

  Giao hàng và thu tiền tận nơi

 • cam ket Tư vấn nhiệt tình

  Đội ngũ tư vấn có chuyên môn

Nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh giao hàng trong ngày

Sữa bầu Morinaga của Nhật Bản chính hãng

245.000đ
310.000đ

Sữa bầu Morinaga của Nhật Bản chính hãng
Morinaga
P0290

Sữa cho mẹ sau sinh Matilia lốc 4 hộp tăng chất...

260.000đ
320.000đ

Sữa cho mẹ sau sinh Matilia lốc 4 hộp tăng chất lượng sữa
Matilia
P0537

Bột Óc Chó Ligaro Hàn Quốc 50 Gói x 18g

259.000đ
310.000đ

Bột Óc Chó Ligaro Hàn Quốc 50 Gói x 18g
P007537

Sữa óc chó hạnh nhân đậu đen Hàn Quốc

300.000đ
350.000đ

Sữa óc chó hạnh nhân đậu đen Hàn Quốc
P006355
Hết hàng

Sữa bầu Matilia mẹ khỏe, thai nhi tăng cân lốc...

265.000đ
330.000đ

Chi tiết

Sữa bầu Matilia mẹ khỏe, thai nhi tăng cân lốc 4 hộp
P0534