Sữa bầu

Sữa bầu

Sữa dành cho bà bầu có hàm lượng dinh dưỡng cao, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho thai nhi phát triển toàn diện ngay từ trong bụng mẹ.

  •  (4.5/469 đánh giá)

Sữa dành cho bà bầu có hàm lượng dinh dưỡng cao, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho thai nhi phát triển toàn diện ngay từ trong bụng mẹ. 

Uống sữa cho bà bầu như thế nào thì đúng? 

Một quan niệm dường như ăn sâu vào tiềm thức của các bà mẹ là khi mang thai bắt buộc phải uống sữa. Điều này có thực sự quan trọng và làm thế nào để uống sữa hiệu quả? 

Lợi ích của sữa bầu 

Theo ý kiến từ các chuyên gia, sữa cho bà bầu thường chứa rất nhiều dinh dưỡng. Tuy nhiên, nếu mẹ không gặp trở ngại gì trong vấn đề ăn uống thì sử dụng sữa trong trường hợp này cũng không cần quá coi trọng. Vì nếu nạp một lượng dưỡng chất quá lớn vào cơ thể sẽ gây khó chịu, tiêu hóa kém… 

Với những mẹ khó ăn, ăn không hấp thụ, mẹ có thể sử dụng sữa như một nguồn năng lượng tuyệt vời cho cả mẹ và bé. Bên cạnh việc cung cấp dưỡng chất thì sữa cho bà bầu còn giải độc tố trong cơ thể, giảm lượng cholesterol trong máu.

Trong các sản phẩm sữa cho mẹ bầu còn chứa nhiều canxi, DHA cũng như axit fobic…. Hầu hết những chất dinh dưỡng có trong sữa bầu đều cần thiết cho các mẹ trong quá trình mang thai. Bên cạnh đó, omega3, omega 6 trong các sản phẩm sữa này cũng rất có lợi cho sự hình thành não bộ của thai nhi. 

Tuy nhiên, không phải bất cứ mẹ bầu nào cũng cần dùng sữa, nhưng với những mẹ thiếu chất thì nên sử dụng sữa vì sự dồi dào dưỡng chất vốn có của sữa. 

Chọn sữa cho bà bầu thế nào?

Ngày nay, sữa bầu không giới hạn ở bất cứ một dạng sữa nào. Nếu mẹ không sử dụng được sữa bột thì có thể dùng sữa tươi tiệt trùng. 

Một vài mẹ bầu không thể sử dụng sữa do lượng men lactase trong cơ thể không đủ để tiêu hóa lượng đường trong sữa dẫn đến hiện tượng đầy hơi, khó tiêu. Trong những trương hợp này, mẹ có thể sử dụng sữa đậu nành thay thế kèm rau xanh, thịt, cá đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể. 

Cách để uống sữa bầu dễ hơn.

Biết sữa là nguồn dinh dưỡng vô cùng giàu có, nhưng nhiều mẹ không duy trì được thói quen này trong quá trình mang thai do vị sữa khó uống hoặc không có thói quen uống sữa trước đây. 

Để bắt đầu uống sữa, mẹ không cần bắt buộc bản thân uống 1 lúc hết một cốc sữa mà có thể chia nhỏ thành nhiều lần trong một ngày để quen dần với việc uống sữa. Mẹ có thể chọn loại sữa mà mẹ dễ uống nhất không cần bắt buộc sử dụng một loại sữa cố định. 

Thêm vào đó, sữa cho bà bầu được điều chế ở nhiều dạng, mẹ có thể sử dụng sữa tươi thay vì sữa bột nếu thấy hợp lý.

Sữa và các sản phẩm từ sữa rất có lợi cho mẹ trong quá trình mang thai vì những dưỡng chất mà nó mang lại cho cơ thể.

Thuốc nhỏ mắt, mũi Natri Clorid 0.9%

Dược sĩ Hà Hằng - Cố vấn chuyên môn sản phẩm sức khỏe trên nhathuocsuckhoe.com.

Chất lượng sản phẩm
Với hàng ngàn sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người lớn và trẻ nhỏ
Tư vấn bởi dược sỹ uy tín
Tư vấn sức khỏe tận tậm bởi Dược sỹ trước khi mua hàng: 0901.666.300
Giao hàng nhanh
Đối tác vận chuyển toàn quốc, nhanh chóng, uy tín
Hoàn tiền 150%
Hoàn tiền 150% nếu phát hiện hàng giả
An toàn tài chính
Chúng tôi giao hàng và thu tiền tận nơi