•  (4.41/627 đánh giá)
Thuốc mọc râu

Thuốc mọc râu giúp kích thích sự phát triển của râu, giúp râu và lông tơ mỏng manh kém phát triển, đảm bảo mang lại hiệu quả, kích thích mọc râu nhanh, an toàn.

Một bộ râu đẹp sẽ làm tăng lên sự thu hút và chất đàn ông của phái mạnh, nhất là ở khu vực Châu Âu và các nước Trung Đông. Vì vậy mà cụm từ các “đấng mày râu” được ưu ái dành cho đàn ông. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn có một bộ râu chuẩn mực. Và giải pháp được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhất là thuốc kích thích mọc râu.  Những thông tin sau sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về loại sản phẩm này.

Thuốc kích thích mọc râu có hiệu quả hay không?

Đây là thắc mắc của phần lớn những người có nhu cầu sử dụng. Nhiều người sử dụng sản phẩm thuốc kích thích mọc râu với mong muốn thay đổi ngoại hình hay gu của bản thân. Thế nhưng không phải ai sử dụng thuốc kích thích mọc râu cũng có hiệu quả như mong muốn bởi nó còn tùy thuộc vào thành phần của từng loại thuốc có phù hợp với cơ địa của bạn không. Do đó, các bạn nên cân nhắc kĩ trước khi mua để có thể chọn lựa những dòng sản phẩm thuốc kích thích mọc râu phù hợp nhất với cơ thể để đem lại hiệu quả tốt nhất nhé.

Cơ chế giúp mọc râu của thuốc như thế nào?

Thuốc kích thích mọc râu không hẳn là thuốc mà chính xác hơn nó là sản phẩm hỗ trợ mọc râu, giúp phần râu ẩn sâu dưới lớp biểu bì da được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết như các vitamin B, C, protein, axit amin, kẽm và sắt,…để râu mọc lên. Sau một thời gian, phần râu bên dưới sẽ trồi lên như mong muốn.

Bao lâu thuốc sẽ có hiệu quả?

Điều này thực khó để nói trước bởi như đã nói ở trên, hiệu quả của thuốc kích thích mọc râu còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên, thông thường thì khoảng 2 đến 3 tháng thuốc sẽ có hiệu quả và râu sẽ mọc lên nhanh chóng. Bởi phần chân râu cần phải có đủ các dưỡng chất để có thể phát triển khỏe mạnh và chắc chắn hơn.

Cách sử dụng thuốc kích thích mọc râu?

Để thuốc phát huy hiệu quả một cách tốt nhất, bạn nên dùng thước từ 2 đến 3 lần.

Bạn nên đổ một lượng vừa phải da tay sau đó thoa đều lên vùng muốn mọc râu rồi mát xa nhẹ nhàng cho thuốc thấm sâu vào da.

 

 

Thuốc mọc râu

Sản phẩm bán chạy

Chất lượng sản phẩm
Với hàng ngàn sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người lớn và trẻ nhỏ
Tư vấn bởi dược sỹ uy tín
Tư vấn sức khỏe tận tậm bởi Dược sỹ trước khi mua hàng: 0901.666.300
Giao hàng nhanh
Đối tác vận chuyển toàn quốc, nhanh chóng, uy tín
Hoàn tiền 150%
Hoàn tiền 150% nếu phát hiện hàng giả
An toàn tài chính
Chúng tôi giao hàng và thu tiền tận nơi