Bàn chải đánh răng

Bàn chải đánh răng

Nhathuocsuckhoe.com cam kết cung cấp các sản phẩm bàn chải đánh răng tiện dụng, chính hãng thuộc các thương hiệu uy tín, giúp bạn chăm sóc răng miệng hiệu quả.

Bàn chải là một trong những công cụ không thể thiếu đối với mỗi chúng ta. Việc lựa chọn bàn chải dùng để đánh răng cũng rất quan trọng để răng miệng luôn được bảo vệ tốt nhất.

Lưu ý trong việc lựa chọn bàn chải

Kiểm tra lông bàn chải: Việc đầu tiên trong khi lựa chọn bàn chải đánh răng đó là xem xét lông bàn chải đó như thế nào, cứng hay mềm. Theo lời khuyên của các nha sĩ, nên lựa chọn những loại bàn chải có lông mềm để loại bỏ những mảng bám trên răng. Nếu chọn loại bàn chải có lông cứng rất dễ khiến lợi tổn thương và khiến men răng bị mòn.
Kích thước phù hợp: Đối với mỗi người nên lựa chọn loại bàn chảicó kích cỡ phù hợp với răng miệng của mình sao cho việc vệ sinh hiệu quả nhất. Không nên sử dụng loại quá lớn hay quá nhỏ so với bản thân, tốt nhất nên chọn loại có kích thước đầu chải dài không quá 2cm.

Bàn chải đánh răng chuyên dụng: Nếu bạn đang gặp phải một số vấn đề về răng lợi, nên sử dụng các loại bàn chải đánh răng chuyên dụng để đạt được hiệu qủa vệ sinh răng miệng tốt nhất. Chẳng hạn, những người có răng khấp khểnh, nên chọn loại có phần lông cuối bàn chải dài hơn hình mũi tên để làm sạch những phần mà bàn chải thông thường không thể trực tiếp làm sạch.

Sử dụng bàn chải đánh răng trong vòng bao lâu?

Việc bạn sử dụng một loại bàn chải quá lâu cũng khiến đầu lông chải mòn đi, không còn khả năng dọn dẹp những vết bẩn hay mảng bám trên bề mặt răng, kẽ răng hay những vùng sâu bên trong răng khó tiếp cận. Vì vậy, theo lời khuyên của nha sĩ, bạn chỉ nên dùng bàn chải để vệ sinh răng miệng trong khoảng 3 tháng. Sau 3 tháng bạn nên chọn một sản phẩm khác để đánh răng mỗi ngày, tránh ảnh hưởng bởi những vi khuẩn tích tụ lâu ngày trên bàn chải gây ra.

Nên chọn loại bàn chải phù hợp cho trẻ em

Khác với người lớn, răng miệng của trẻ em chưa thực sự hoàn thiện, do vậy cần có sự lựa chọn phù hợp để không gây ra bất cứ tổn hại nào về răng nướu cho trẻ nhỏ. Sau đây là một số lưu ý:

Chọn bàn chải vừa tay cầm, khoảng 12-13cm, đầu chải khoảng 1.6 - 1.8cm, rộng không quá 0.8cm, cao khoảng 0.9cm.
Cha mẹ nên lựa những chiếc có đầu tròn, phù hợp với khuôn miệng bé để việc chải răng được dễ dàng, hiệu quả. Ngoài ra, chọn những chiếc bàn chải lông mềm, có độ đàn hồi để răng được làm sạch tốt nhất.
Chọn lựa một chiếc bàn chải phù hợp với mỗi người sẽ giúp đạt hiệu quả bảo vệ răng miệng cao nhất và giúp chúng ta tránh khỏi những lo lắng về các vấn đề răng miệng.

 • cam ket Sản phẩm chính hãng

  Cam kết về sản phẩm và sức khỏe

 • cam ket Giá thành hợp lý

  Nhập khẩu và Phân phối trực tiếp

 • cam ket An toàn tài chính

  Giao hàng và thu tiền tận nơi

 • cam ket Tư vấn nhiệt tình

  Đội ngũ tư vấn có chuyên môn

Nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh giao hàng trong ngày

Đầu bàn chải đánh răng điện Oral-B Stages Power...

175.000đ
230.000đ

Đầu bàn chải đánh răng điện trẻ em Oral-B...

175.000đ
230.000đ

Bàn chải đánh răng điện Oral-B Vitality Braun...

428.000đ
530.000đ

Bàn chải đánh răng điện Oral-B Stages Power cho...

435.000đ
525.000đ

Bàn chải đánh răng điện Oral-B Stages Power Cars...

435.000đ
480.000đ

Bộ đầu bàn chải điện Precision Clean Oral-B

330.000đ
415.000đ

Bàn chải đánh răng siêu mềm cho người niềng...

109.000đ
125.000đ

Bàn chải đánh răng điện Oral-B Vitality Plus 2...

690.000đ
740.000đ

Bàn chải đánh răng điện Oral-B Vitality Cross...

638.000đ
710.000đ

Bàn chải đánh răng điện Maxcare Lebond

1.080.000đ
1.950.000đ