Kem đánh răng

 • cam ket Sản phẩm chính hãng

  Cam kết về sản phẩm và sức khỏe

 • cam ket Giá thành hợp lý

  Nhập khẩu và Phân phối trực tiếp

 • cam ket An toàn tài chính

  Giao hàng và thu tiền tận nơi

 • cam ket Tư vấn nhiệt tình

  Đội ngũ tư vấn có chuyên môn

Kem đánh răng chính hãng...

Nhathuocsuckhoe.com cung cấp các sản phẩm kem đánh răng thuộc các thương hiệu uy tín, giúp bạn chăm sóc răng miệng hiệu quả, tự tin với nụ cười trắng sáng.

Dân gian ta vẫn có cấu “Cái răng, cái tóc là góc con người” nhằm nâng cao vai trò của mái tóc và hàm răng trong chuẩn mực ngoại hình của con người. Điều này cũng lý giải vì sao mà nhiều ngườ luôn dành nhiều thời gian để tìm hiểu về những sản phẩm chăm sóc răng.

Giữ một hàm răng trắng sáng và thơm tho là chìa khóa tối ưu cho sự tự tin của mỗi chúng ta. Sản phẩm hỗ trợ điều này mà bất cứ gia đình nào cũng cần đến nó đó là kem đánh răng. Tuy vậy nhưng không phải ai cũng biết đến cách chọn loại sản phẩm này thích hợp với nhu cầu và hiệu quả nhất.

Quan tâm đến thành phần kem đánh răng.

Thông thường các sản phẩm làm sạch răng này đều có  những thành phần nhất đinh nhằm làm trắng răng hoặc hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến răng miệng như viêm lợi. Kem đánh răng được chia thành hai nhóm chính là sản phẩm có thành phần chứa flour và sản phẩm có chứa thành phần thảo dược. Khi lựa chọn, bạn nên sử dụng đan xen cả hai loại vì chúng đều có công dụng và hiệu quả như nhau. Theo lời khuyên của chuyên gia, bạn nên sử dụng đan xen cả hai loại trong cùng một ngày để tăng hiệu quả làm sạch cũng như tiêu diệt một cách tối đa những loại vi khuẩn có trong răng.

Chọn loại kem đánh răng có công dụng trị bệnh

Không ít người khi chọn sản phẩm làm sạch răng  đều quan tâm đến công dụng trị bệnh của nó. Lời khuyên nếu bạn sử dụng chúng với mục đích này nên chọn sản phẩm dược liệu và tác dụng trị đúng bệnh mà bạn đang gặp phải như phòng ngừa sâu răng, chống viêm…. Nếu không sử dụng với mục đích trị bệnh, bạn không nên chọn sản phẩm làm sạch bằng dược liệu vì sẽ có nguy cơ vi khuẩn bị nhờn thuốc.

Không làm ướt kem đánh răng

Sai lầm rất phổ biến trong chúng ta khi sử dụng sản phẩm này là thường nhúng nước trước khi đánh răng vì cho rằng chúng sẽ tạo bọt nhiều hơn. Nhưng thực tế, thao tác này làm giảm ma sát của các thành phần trong kem có tác dụng làm sạch răng dẫn đến giảm hiệu quả làm sạch.

Sử dụng vừa phải

Mỗi lần sử dụng, bạn chỉ cần lấy một lượng nhỏ như hạt đậu là đủ chứ không phải càng nhiều càng tốt như quảng cáo vẫn thường nói. Sử dụng quá nhiều sẽ khiến cho răng trở nên giòn hơn và nguy cơ bị nhiễm độc flour trong sản phẩm làm sạch rất cao.

Sử dụng sản phẩm làm sạch răng dạng kem là liệu pháp hiệu quả để giữ gìn một hàm răng trắng sáng và một hơi thở thơm mát.

 

Sản phẩm bán chạy

Chat Với Chúng Tôi