•  (4.72/295 đánh giá)
Máy xông hơi mặt

Máy xông hơi mặt giúp kích thích khí huyết lưu thông, các lỗ chân lông giãn nở nhờ đó độc tố, bụi bẩn, bã nhờn được đẩy ra ngoài, làm sạch da, cải thiện tình trạng mụn.

Xông hơi mặt được đánh giá là một bước cực kì quan trọng trong việc chăm sóc da mặt hàng ngày. Nó sẽ giúp cho da mặt bạn được lấy đi những loại bụi bẩn và sạch hơn, mềm hơn. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại máy xông mặt giúp bạn rút ngắn đi quá trình chăm sóc của mình. Tuy nhiên, máy xông hơi mặt loại nào tốt vẫn là điều mà rất nhiều chị em lăn tăn trong quá trình chọn lựa.

Khi môi trường ngày một ô nhiễm thì chắc chắn việc chọn cho mình một chiếc máy xông hơi mặt là lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Với những công dụng tuyệt vời mà sản phẩm mang lại nhiều chị em đang tìm kiếm cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Những tác dụng của máy xông hơi mặt.

Việc xông hơi mặt giúp cho các lỗ chân lông được giãn nở và chính vì thế mà những độc tố cũng như bụi bẩn được đẩy ra ngoài. Nó được đánh giá là một bước cực kì quan trọng trong việc loại chăm sóc da giúp cho làn da được chăm sóc tốt hơn.

Xông da mặt cũng giúp da mềm mịn cũng như ngăn ngừa được tình trạng mụn. Các tế bào chết trong da được đẩy ra ngoài một cách cực kì hiệu quả và nhanh chóng, kem dưỡng da cũng có thể thẩm thấu một cách nhanh chóng hơn.

Máy xông hơi trở thành một sản phâm cực kì cần thiết cho mỗi chị em khi mà tác dụng của xông hơi mặt lại tốt như thế. Tuy nhiên, điều chị em phân vân chính là trên thị trường hiện nay có quá nhiều sản phẩm máy xông hơi mặt. Và điều này khiến cho họ không biết máy xong hơi mặt loại nào tốt.

Những loại máy xông hơi mặt trên thị trường hiện nay.

Hiện nay, có rất nhiều loại máy xông hơi mặt. Không chỉ có một tác dụng duy nhất, chúng còn có sự tích hợp tuyệt vời của xông lạnh, xông mũi họng, xông hơi ion âm… Bạn nên chọn cho mình sản phẩm nào phù hợp nhất cho mình. Nếu chỉ cần một chiếc máy cơ bản nhất thì chỉ cần một chức năng duy nhất đó chính là xông hơi mặt mà thôi.

Tùy thuộc vào nhu cầu bản thân mà mỗi người có thể chọn cho mình một sản phẩm chất lượng nhất cũng như phù hợp nhất. Đôi khi một chiếc máy xông hơi mặt tốt nhất không phải là loại hiện đại nhất mà là loại phù hợp nhất.

 

Máy xông hơi mặt

Máy xông hơi mặt Sokany

Máy xông hơi mặt Sokany

299.000đ
390.000đ
/ 62 lượt

Sản phẩm bán chạy

Máy xông hơi mặt Sokany
299.000đ
390.000đ
/ 34 lượt
Máy xông hơi mặt Steam Beauty DT-88
445.000đ
550.000đ
/ 88 lượt
Máy xông mặt NTFS-618 màu tím
220.000đ
265.000đ
/ 85 lượt
Chất lượng sản phẩm
Với hàng ngàn sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người lớn và trẻ nhỏ
Tư vấn bởi dược sỹ uy tín
Tư vấn sức khỏe tận tậm bởi Dược sỹ trước khi mua hàng: 0968.000.850
Giao hàng nhanh
Đối tác vận chuyển toàn quốc, nhanh chóng, uy tín
Hoàn tiền 150%
Hoàn tiền 150% nếu phát hiện hàng giả
An toàn tài chính
Chúng tôi giao hàng và thu tiền tận nơi