•  (4.11/592 đánh giá)
Kem chống nắng cho bé

Kem chống nắng cho bé là sản phẩm không thể thiếu khi mẹ cho bé ra ngoài đi chơi, đi biển, giúp bảo vệ làn da mỏng manh của bé khỏi tia UVA & UVB gây hại. Thành phần kem chống nắng an toàn, dịu nhẹ, thích hợp với cả làn da nhạy cảm của bé.

Mùa hè là thời điểm những tia nắng mặt trời gay gắt và chứa nhiều những yếu tố độc hại. Làn da của bé cũng rất cần được bảo vệ bằng những loại kem chuyên dụng.

Người lớn sử dụng kem chống nắng thì trẻ em cũng cần sử dụng kem chống nắng để bảo vệ làn da nhất là làn da non nớt của trẻ. Trong ánh nắng mặt trời chứa tia UVA và UVB gây ung thư da và những tác động khác liên quan đến da. Làn da của trẻ nhỏ mỏng manh và nhạy cảm hơn người lớn nên nhu cầu chống nắng cho trẻ càng cần thiết.

Cách chọn kem chống nắng cho trẻ.

Để chống nắng cho trẻ, mẹ cần chọn loại kem chống nắng thích hợp. Theo ý kiến của các chuyên gia, hầu hết kem chống nắng cho bé đều có lợi cho làn da nhạy cảm của bé. Chỉ số chống nắng cùng các chỉ số khác trên sản phẩm là tiêu chí để mẹ lựa chọn. Bên cạnh việc chọn được kem chống nắng, mẹ cũng lưu ý khi cho bé ra ngoài, tránh ánh nắng tiếp xúc trực tiếp vào da. Sử dụng các loại khăn vải hay quần áo dài tay để che chắn da ngay cả khi sử dụng kem chống nắng cùng mũ, nón hay khẩu trang… Nếu như không có việc gì cần thiết, tốt nhất mẹ không nên cho bé ra ngoài vào khoảng thời gian từ 10 giờ sáng đến 3 giờ chiều.

Cách sử dụng kem chống nắng cho bé

Khi chọn được kem chống nắng cho bé, mẹ cần có cách sử dụng chúng một cách khoa học để đạt được hiệu quả. Thông thường, kem chống nắng sau khi bôi lên da cần 30 đến 60 phút để bắt đầu phát huy tác dụng. Tuy nhiên, điều này chỉ phụ thuộc trên cơ sở lý thuyết, điều này còn phụ thuộc vào những yếu tố khác.

Khi bôi kem chống nắng, mẹ đừng quên bôi cả mu bàn tay, bàn chân chứ không giới hạn ở phần mặt. Đối với bé dưới hai tháng tuổi, mẹ không nên cho bé tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời chỉ vì muốn bổ sung vitamin D cho bé. Đối với trẻ dưới 6 tháng tuổi, mẹ cần chọn sản phẩm có thành phần từ tự nhiên để tránh sự kích ứng da.

Đối với trẻ nhỏ, chúng thường không thích việc bị bôi một loại kem nào đó lên da, vì thế mẹ có thể chọn dụng xịt phun sương. Nhưng nếu sử dụng dạng này, mẹ nên chú ý để không xịt vào mắt bé. Còn đối với những đứa trẻ lớn hơn, việc bôi kem có thể tự bé thực hiện mà không cần sự trợ giúp của những người xung quanh.

Sử dụng kem chống nắng cho bé là giải pháp bảo vệ làn da cho con của bạn.

Kem chống nắng cho bé

Chất lượng sản phẩm
Với hàng ngàn sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người lớn và trẻ nhỏ
Tư vấn bởi dược sỹ uy tín
Tư vấn sức khỏe tận tậm bởi Dược sỹ trước khi mua hàng: 0901.666.300
Giao hàng nhanh
Đối tác vận chuyển toàn quốc, nhanh chóng, uy tín
Hoàn tiền 150%
Hoàn tiền 150% nếu phát hiện hàng giả
An toàn tài chính
Chúng tôi giao hàng và thu tiền tận nơi