Trị hôi chân

Trị hôi chân

Trị hôi chân giúp bạn lấy lại sự tự tin, thoải mái cho chính mình mà không cần lo lắng mùi mồ hôi chân sẽ làm phiền đến bạn và những người xung quanh.

Tự tin khi sử dụng xịt khử mùi hôi chân

Bạn thường xuyên sử dụng giày và là một người hay toát mồ hôi chân tay? Điều này khiến cho bạn gặp khó khăn với các mùi hương từ cơ thể mình khi tiếp xúc với người khác?

Nguyên nhân chân có mùi

Khi chúng ta đi giày cả ngày, không thể tránh khỏi có những lúc chân bị toát mồ hôi. Đặc biệt là mùa hè, thời tiết nóng bức lại càng dễ bị toát mồ hôi. Và sau một ngày đi giày, bạn không ngâm chân hay rửa chân sạch sẽ là nguyên nhân khiến chân bạn có mùi. Qua từng ngày mà chân vẫn không được ngâm hay rửa sạch sẽ lại càng khiến mùi chân của bạn trở nên khó chịu hơn.

Thêm nữa, giày của bạn không được vệ sinh thường xuyên cũng là một nguyên nhân khiến bạn bị mùi ở chân.

Bên cạnh đó, có thể do tuyến mồ hôi tiết ra quá nhiều, khiến cho chân bạn lúc nào cũng bị ướt khi đi giày. Đây cũng là một nguyên nhân khiến chân bạn bị hôi.

Hay hôi chân cũng là một bệnh lý mà nhiều người đang mắc phải.

Bình xịt khử mùi hôi

Ngoài việc vệ sinh giày dép thường xuyên và ngâm chân sau khi sử dụng giày thì công cụ xịt khử mùi hôi chân là một sản phẩm hỗ trợ đắc lực giúp chúng ta cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp và ở cùng với mọi người.

Tuy là công cụ hỗ trợ đắc lực nhưng chúng cũng có một số ưu – nhược như sau:

Về ưu điểm, các bình xịt này thường có mùi thơm dịu nhẹ giúp xua tan các mùi khó chịu ở giày và bàn chân. Tiêu diệt các loại nấm mốc, vi khuẩn. Và được thiết kế nhỏ gọn có thể mang đi bất cứ đâu.

Nhược điểm của các sản phẩm này thường là khiến cho da bị khô hơn trước,hoặc có thể gây dị ứng ở da và không trị được dứt bệnh. Nếu không sử dụng thường xuyên, mùi hôi vẫn sẽ quay lại. Và đây sẽ biến thành vật bất ly thân đối với những người bị hôi chân. Đối với những trường hợp bị hôi nặng thì các loại thuốc xịt hôi chân này cũng không có tác dụng hiệu quả tối đa.

Một số loại bình xịt khử mùi có uy tín như: xịt khử mùi của hãng Rexona, xịt khử mùi Scholl, Missha Foot Doctor Cooling Spray, ...

Ngoài việc sử dụng bình xịt khử mùi hôi chân cần phải kết hợp các phương pháp khác để giảm tình trạng mùi hôi ở chân, tránh để tình trạng hôi trở nên nặng hơn như:

Ngâm chân với nước chanh hoặc nước quế sau khi sử dụng giày mỗi ngày

Vệ sinh giày -  dép thường xuyên, không nên để tất trong giày vì sẽ rất dễ quên không giặt.

Bảo vệ sức khỏe đôi chân cũng như bảo vệ sức khỏe của chính bạn. Hãy giúp đôi chân luôn được thơm tho, tránh xa mùi hôi.

 

 • cam ket Sản phẩm chính hãng

  Cam kết về sản phẩm và sức khỏe

 • cam ket Giá thành hợp lý

  Nhập khẩu và Phân phối trực tiếp

 • cam ket An toàn tài chính

  Giao hàng và thu tiền tận nơi

 • cam ket Tư vấn nhiệt tình

  Đội ngũ tư vấn có chuyên môn

Nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh giao hàng trong ngày

Xịt khử mùi, giảm tiết mồ hôi chân Etiaxil...

208.000đ
300.000đ

Khử mùi hôi chân và giày dạng xịt Zuchi Family...

18.000đ
25.000đ

Xịt khử mùi hôi chân Balea 200ml của Đức

129.000đ
165.000đ

Xịt khử mùi hôi giày Scholl Fresh Step Geruchsstopp...

165.000đ
199.000đ

Miếng lót khử mùi hôi giày than hoạt tính 2mm

95.000đ
105.000đ

Xịt khử mùi hôi chân, tất, giày Stanhome Pedimist...

339.000đ
370.000đ