•  (4.2/122 đánh giá)
Giảm cân

Nhathuocsuckhoe.com cung cấp thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân an toàn, hiệu quả, giúp giảm hấp thu chất béo, tinh bột, cho bạn thân hình thon gọn, vóc dáng lý tưởng.

Có hàng trăm hàng vạn cách khác nhau hiện nay để giảm cân tùy vào nhu cầu cũng như sự lựa chọn của từng người. Một trong số đó là sử dụng thực phẩm chức năng. Liệu phương pháp này có thực sự an toàn?

Mong muốn có một vóc dáng đẹp là mong muốn của rất nhiều người. Hiểu được điều này mà các loại thực phẩm chức năng xuất hiện một cách tràn lan trên thị trường nhằm mang lại điều kì diệu cho người sử dụng. Chúng hầu hết hoạt động theo cơ chế:

Chặn mỡ

Hiểu điều này một cách dễ dàng, có thể giải thích răng, thực phẩm chức năng giảm cân giúp lấy đi những chất béo, mỡ thừa có trong cơ thể. Hầu hết, thành phần có trong những sản phẩm này đều xuất phát từ các loại động vật có nhiều canxi như tôm hay cua gọi là chất chitosan. Khi một lượng chitosan đi vào cơ thể nhờ sản phẩm giảm cân, lượng mỡ thừa chúng ta tiếp nhận vào cơ thể sẽ bị chặn lại, không tiêu hóa và hấp thụ vào máu. Tuy nhiên, điều này cũng dẫn đến một nhược điểm là trong quá trình ngăn chặn mỡ thì cũng ngăn chặn luôn những chất dinh dưỡng cần thiết. Nhược điểm thứ hai là khi mỡ bị chặn lại, sẽ dẫn đến tình trạng đầy bụng, khó tiêu, đau dạ dày do mỡ muốn được “thoát “ khỏi cơ thể.

Ức chế sự thèm ăn

Hầu hết, bất cứ người dùng khi sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân đều có cảm giác thèm ăn - cơ chế hoạt động của hầu hết các sản phẩm tương đương. Nhờ vào việc điều khiển các hợp chất và hormone đánh lừa bộ não luôn cảm thấy no mà cơ thể không thèm ăn như trước. Các chất ức chế này có liên quan đến chất kích thích và hoạt động khi các hormone được kích hoạt nhằm phản ứng nhanh hơn, gây gián đoạn tín hiệu đối dẫn lên não bộ. Hoặc ở một vài sản phẩm thì các chất ức chế làm cơ thể luôn thấy no và đủ đầy, không thèm ăn nữa. Nhược điểm của cơ chế này là khiến cho chúng ta luôn trong trạng thái hồi hộp dẫn đến đau tim. Chưa kể, khi không có cảm giác thèm ăn nữa, cớ thể sẽ không làm việc, hệ tiêu hóa đình công và nguy cơ mắc bệnh táo bón cao

Tăng sự chuyển hóa

Một phương pháp giảm cân truyền thống có thể kể đến là đẩy nhanh quá trình chuyển hóa của cơ thể con người. Một trong những chất có thể làm tốt vai trò này là caffein. Cơ chế này có thể giải thích một cách ngắn gọn là khi tiếp nhận caffein vào, cơ thể lập tức giải phóng hormone vào máu khiến cho quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn. Tuy vậy, hình thức này có thể khiến cho khả nằn tự điều chỉnh của cơ thể bị gián đoạn, kém hơn và không có khả năng tự điều chỉnh như trước.

Hiện nay, sử dụng thực phẩm chức năng để giảm cân vẫn được các chuyên gia đánh giá là an toàn cho sức khỏe

 

Giảm cân

Chất lượng sản phẩm
Với hàng ngàn sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người lớn và trẻ nhỏ
Tư vấn bởi dược sỹ uy tín
Tư vấn sức khỏe tận tậm bởi Dược sỹ trước khi mua hàng: 0942.666.800
Giao hàng nhanh
Đối tác vận chuyển toàn quốc, nhanh chóng, uy tín
Hoàn tiền 150%
Hoàn tiền 150% nếu phát hiện hàng giả
An toàn tài chính
Chúng tôi giao hàng và thu tiền tận nơi