•  (4.69/507 đánh giá)
Probiotics trẻ em

Sản phẩm lợi khuẩn Probiotics cho trẻ em - bổ trợ lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa em bé, bảo đảm sự khỏe mạnh của đường ruột trẻ em.

Hiện nay có rất nhiều thực phẩm chức năng dành cho trẻ, hỗ trợ trẻ trong việc phát triển cơ thể cũng như ăn uống, tiêu hóa thức ăn tốt hơn.  Trẻ em hiện nay có rất nhiều bé biếng ăn, không chịu ăn đã được các bà mẹ sử dụng các loại thực phẩm chức năng để kích thích tiêu hóa, sự ngon miệng cho trẻ.

Thời điểm sử dụng

Men tiêu hóa cho trẻ nếu không sử dụng đúng cách hoặc lạm dụng quá nhiều không những không có lợi cho trẻ mà ngược lại còn khiến trẻ bị bệnh ngược lại.

Trẻ em mới sinh ra hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện, có thể dùng các thực phẩm này hỗ trợ bé trong việc tiêu hóa thức ăn và tránh đầy bụng, khó tiêu hay bé bị tiêu chảy đều có thể sử dụng men tiêu hóa.

Men tiêu hóa là chế phẩm chứa các enzim  có lợi cho tiêu hóa, giúp trẻ thuận lợi trong việc tiêu hóa thức ăn, tránh đầy hơi, khó tiêu, chỉ sử dụng khi thực sự cần thiết.

Công dụng của men tiêu hóa cho trẻ.

Sản phẩm này một dạng của thực phẩm chức năng, không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh về tiêu hóa cho trẻ, mà chỉ là sản phẩm hỗ trợ. Do vậy, cần sử dụng men tiêu hóa cho trẻ đúng liều lượng, theo hướng dẫn chỉ định của bác sĩ cũng như tờ hướng dẫn sử dụng của thuốc. 

Có rất nhiều loại men tiêu hóa khác nhau dành cho trẻ, không phải loại nào cũng phù hợp với bé. Nếu thấy sau khoảng từ 7 – 10 ngày trẻ dùng mà không thấy tình trạng cải thiện thì nên cho trẻ ngừng uống và nếu cần thì cho trẻ đi khám bác sĩ.

Ngoài ra một dạng khác của men tiêu hóa là chế phẩm chứa các vi sinh vật có ích giúp cân bằng hệ tạp khuẩn ở ruột, được gọi là men vi sinh.  Ở trong đường ruột có cả những vi khuẩn có lợi và vi khuẩn có hại. Chính vì vậy, khi sủ dụng men vi sinh, giúp đường ruột được cân bằng, các vi khuẩn có hại sẽ bị gây ức chế, ngưng phát triển và chỉ giữ lại các vi khuẩn có lợi cho đường ruột.

Bên cạnh đó, men tiêu hóa còn có dưới dạng thuốc. Nếu bé bị mắc bệnh có liên quan đến tiêu hóa thì men tiêu hóa thực sự cần thiết cho trẻ.  Nhưng cũng không nên lạm dụng, nếu không trẻ sẽ bị phụ thuộc vào thuốc, do vậy cần làm đúng theo chỉ định của bác sĩ.

Dù là thực phẩm chức năng hay thuốc đều có hai mặt: lợi – hại. Chính vì điều đó các mẹ khi sử dụng men tiêu hóa cho trẻ cần tìm hiểu kỹ, và nghe theo sự chỉ dẫn của bác sĩ chứ không phải những lời đồn thổi truyền miệng, quảng cáo sai sự thật.

Probiotics trẻ em

Chất lượng sản phẩm
Với hàng ngàn sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người lớn và trẻ nhỏ
Tư vấn bởi dược sỹ uy tín
Tư vấn sức khỏe tận tậm bởi Dược sỹ trước khi mua hàng: 0942.666.800
Giao hàng nhanh
Đối tác vận chuyển toàn quốc, nhanh chóng, uy tín
Hoàn tiền 150%
Hoàn tiền 150% nếu phát hiện hàng giả
An toàn tài chính
Chúng tôi giao hàng và thu tiền tận nơi