•  (4.9/180 đánh giá)
Bình rửa mũi

Nhathuocsuckhoe.com cung cấp các sản phẩm bình rửa mũi chính hãng, giúp đẩy sạch chất nhầy trong mũi, nhẹ nhàng, không làm tổn thương niêm mạc mũi.

Môi trường không khí ngày càng bị ô nhiễm cộng thêm với điều kiện thời tiết thay đổi thất thường rất dễ khiến trẻ, cũng như người già dễ bị mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Tại sao cần sử dụng thiết bị rửa mũi?

Không khí ô nhiễm, bụi bẩn luôn xung quanh chúng ta và dẫn đến những bệnh về đường hô hấp như: bị sổ mũi, viêm họng, viêm xoang, hay là ho liên tục, ... đặc biệt, mũi là cơ quan dễ bị nhiễm bụi bẩn nhất, và có nhiều bệnh liên quan đến đường mũi.

Khi bị bệnh rồi chúng ta mới sử dụng đến thuốc, hay các công cụ nhỏ mũi để điều trị. Chúng ta sử dụng quá nhiều thuốc sẽ hại đến sức khỏe, vì vậy phòng bệnh hơn chữa bệnh. Hiện nay, đã có công cụ giúp ta phòng bệnh và luôn giữ được mũi được sạch đó là bình rửa mũi.

Thiết bị này là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc giúp các bà mẹ vệ sinh mũi cho bé. Khi các bé có nhiều đờm trong mũi, bị tắc mũi thì các mẹ có thể sử dụng thiết bị này để rửa mũi cho bé.

Cách sử dụng công cụ rửa mũi

Bình rửa mũi thường gồm một chiếc bình, có ống dẫn và van không khí. Tùy vào từng hãng sản xuất mà mỗi một chiếc bình sẽ có thêm một vài bộ phận khác. Nhưng nói chung các bình này đều rất dễ sử dụng, và tiện lợi khi mang theo người với thiết kế nhỏ gọn.

Dung dịch được sử dụng để rửa mũi cho bé thường là dung dịch nước muối.

Trước khi rửa mũi cho bé cần vệ sinh chân tay sạch sẽ, rửa sạch dụng cụ và ngâm qua nước nóng khoảng 2 phút để tiệt trùng bình. Sau đó, cho dung dịch nước muối vào bình lắc đều và tiến hành rửa mũi cho bé theo hướng dẫn của từng loại bình mà nhà bạn sử dụng. Cần chấp hành đúng theo cách hướng dẫn của các nhà sản xuất, nếu làm sai quy cách bé có thể dẫn đến bị sặc.

Khi dùng xong nên vệ sinh bình sạch sẽ.

Chỉ nên dùng một bình cho một người, để tránh tình trạng lây nhiễm bệnh hay vi khuẩn.

Nên sử dụng hàng ngày để phòng ngừa viêm mũi.

Sử dụng thiết bị đúng cách sẽ làm giảm các bệnh liên quan đến đường hô hấp cho bé. Người lớn cũng có thể sử dụng thiết bị này để vệ sinh mũi của mình sau những ngày đi làm ở ngoài dính phải bụi đường, vi khuẩn,... Các loại bình rửa mũi được bán rất nhiều tại các cửa hàng thiết bị y tế, hay các nhà thuốc, bạn có thể dễ dàng mua để sử dụng cho gia đình mình.

 

Bình rửa mũi

Chất lượng sản phẩm
Với hàng ngàn sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người lớn và trẻ nhỏ
Tư vấn bởi dược sỹ uy tín
Tư vấn sức khỏe tận tậm bởi Dược sỹ trước khi mua hàng: 0968.000.850
Giao hàng nhanh
Đối tác vận chuyển toàn quốc, nhanh chóng, uy tín
Hoàn tiền 150%
Hoàn tiền 150% nếu phát hiện hàng giả
An toàn tài chính
Chúng tôi giao hàng và thu tiền tận nơi