•  (4.8/924 đánh giá)
Vitamin tổng hợp cho trẻ em

Các sản phẩm vitamin tổng hợp cho trẻ giúp bổ sung các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu, giúp nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, giúp trẻ phát triển toàn diện.

Lời khuyên đắt giá khi sử dụng vitamin tổng hợp cho bé.

Bổ sung dưỡng chất cần thiết trong quá trình phát triển của trẻ là những điều mà mọi bố mẹ đều phải thực hiện. Thế nhưng, liệu bố mẹ có đang bổ sung đúng những dưỡng chất mà con cần?

Vitamin tìm thấy trong các loại thực phẩm tươi sống là những dưỡng chất tuyệt vời cho sức khỏe cũng nhu sự lớn lên của trẻ. Ngoài việc bổ sung bằng thực phẩm tươi sống, phụ huynh còn lựa chọn cung cấp dưỡng chất này nhờ các vitamin tổng hợp cho bé. Để sử dụng chúng thực sự hiệu quả, chúng ta cần có cách sử dụng chúng một cách khoa học và nghiêm túc.

Khi nào cần sử dụng vitamin tổng hợp cho trẻ?

Không phải đứa trẻ nào cũng cần sử dụng vitamin tổng hợp. Thực phẩm tươi sống hàng ngày vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của bố mẹ khi chăm con.

Nếu bé có những biểu hiện sau đây, mẹ hãy cho bé sử dụng vitamin tổng hợp cho bé: lười ăn, kén ăn, không ăn đa dạng, phong phú các loại thực phẩm, bé tham gia hoạt động sử dụng nhiều đến thể lực, thể chất hay các bộ môn thể thao tốn nhiều năng lượng, bé hay sử dụng những loại thức ăn nhanh, đóng gói sẵn không tốt cho sức khỏe, bé sử dụng quá nhiều chất có gas như trong các loại nước ngọt dẫn đến sự thiếu hụt những vitamin cần thiết.

Nên bổ sung vitamin gì cho bé?

Cơ thể của chúng ta cần rất nhiều loại vitamin cho quá trình sống hàng ngày. Tuy nhiên, khi sử dụng với trẻ, mẹ cần cân nhắc vitamin nào đang thiếu với bé để bổ sung chứ không phải sử dụng một cách bừa bãi các loại vitamin.

Vitamin A có lợi với trí não, tập trung tăng cường khả năng ghi nhớ và phát triển trí tu, ngoài ra cải thiện cũng như hỗ trợ chức năng khác như sáng mắt hay tăng cường hệ miễn dịch.

Vitamin nhóm B đóng vai trò quan trọng trong việc sản sinh và chuyển hóa năng lượng, mang đến sự tuần hoàn năng lượng trong cơ thể một cách bình thường.

Vitamin C được tìm thấy trong các loại thực phẩm nhu cam, cà chua hay cà rốt. Nhắc tới vitamin C, chúng ta không thể không nhắc tới công dụng tuyệt vời của nó ở khả năng cải thiện làn da không chỉ ở người lớn mà cả trẻ nhỏ, cùng với việc hồi phục sức khỏe sau ốm.

Vitamin D là một dưỡng chất tuyệt vời đối với xương và răng trong việc phát triển và hoàn thiện. Vitamin D không chỉ được tìm thấy trong các thực phẩm tươi sống mà còn tìm thấy trong ánh nắng mặt trời.

Mỗi loại vitamin lại có một công dụng khác nhau. Bổ sung vitamin cho trẻ muốn hiệu quả cần có cách sử dụng hợp lý và chuẩn khoa học.

 

Vitamin tổng hợp cho trẻ em

Chất lượng sản phẩm
Với hàng ngàn sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người lớn và trẻ nhỏ
Tư vấn bởi dược sỹ uy tín
Tư vấn sức khỏe tận tậm bởi Dược sỹ trước khi mua hàng: 0968.000.850
Giao hàng nhanh
Đối tác vận chuyển toàn quốc, nhanh chóng, uy tín
Hoàn tiền 150%
Hoàn tiền 150% nếu phát hiện hàng giả
An toàn tài chính
Chúng tôi giao hàng và thu tiền tận nơi