Viên uống tăng chiều cao

Viên uống tăng chiều cao

Bí mật ẩn sau thực phẩm chức năng tăng chiều cao

Làm thế nào để tăng chiều cao là điều mà nhiều phụ huynh và học sinh luôn trăn trở. Có nhiều cách để cải thiện chiều cao như sử dụng thực phẩm tươi sống, tập thể dục và uống các loại thực phẩm chức năng.

Dưới đây là một vài cách kích thích tăng trưởng chiều cao

Bài tập kéo giãn

Đối với mỗi người đều có những giai đoạn “vàng” để kích thích chiều cao phát triển. Trẻ em trong giai đoạn dậy thì có thể áp dụng những bài tập kéo giãn để chiều cao tăng trưởng một cách tối đa. Hiện nay có rất nhiều những bài tập chuyên môn nhằm cải thiện sự dẻo dai của hệ xương và cột sống. Bên cạnh đó, một vài bộ môn như bơi lợi, bóng chuyền, bóng rổ, đạp xe, đu xà cũng kích thích tăng trưởng chiều cao tối đa. Những môn thể thao này có khả năng kích thích chiều cao một cách tự nhiên chứ không gây áp lực hay chèn ép gì. Mỗi ngày 30 phút sẽ có kết quả vô cùng tuyệt vời với mỗi người tập.

Sử dụng thực phẩm chức năng

Các loại thực phẩm chức năng tăng chiều cao luôn là phương pháp được nhiều phụ huynh quan tâm. Sở dĩ, các sản phẩm này tác động một cách trực tiếp tới hệ xương bằng cơ chế cung cấp canxi và chất khoáng… Trong khi đó, nếu chỉ nạp những dưỡng chất này bằng những loại thực phẩm tươi sống như tôm, cua, trứng, sữa… thì không hiệu quả vì thức ăn khi đưa vào cơ thể sẽ bị phân tán tới nhiều cơ quan trong cơ thể chứ không phải chỉ để kích thích tăng chiều cao. Thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao tốt nhất nên chứa nhiều những thành phần như canxi, kẽm, magie, đồng, manga, DHA… cần thiết cho sự dài xương. Những loại canxi dưới dạng nano sẽ rất hấp thụ hơn với những dạng nano khác trong khi chọn thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao.

Kích thích hoocmon tăng trưởng tự nhiên

Biện pháp này kết hợp với amino acid để tạo sự sinh trưởng nhiều nhất hormone này trong cơ thể con người, nhờ thế mà chiều cao phát triển tự nhiên nhất. Biện pháp này giúp chiều cao tăng nhanh hơn mà không gây hại cho người sử dụng. Tuy nhiên, việc này đòi hỏi sự kiên trì cao do thời gian cho quá trình này kéo khá dài, tăng chiều cao lên đến 5 cm. Tuy nhiên, biện pháp chỉ có hiệu quả đối với những người dưới 25 tuổi có nhu cầu phát triển chiều cao.

Trên đây là một vài biện pháp giúp cải thiện chiều cao, tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng, chiều cao còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như di truyền hay sức khỏe. Bên cạnh việc sử dụng thuốc hay thực phẩm chức năng tăng chiều cao thì những thực phẩm tươi sống hàng ngày cũng không nên bỏ qua.

 

  •  (4.37/319 đánh giá)
Chất lượng sản phẩm
Với hàng ngàn sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người lớn và trẻ nhỏ
Tư vấn bởi dược sỹ uy tín
Tư vấn sức khỏe tận tậm bởi Dược sỹ trước khi mua hàng: 0968.000.850
Giao hàng nhanh
Đối tác vận chuyển toàn quốc, nhanh chóng, uy tín
Hoàn tiền 150%
Hoàn tiền 150% nếu phát hiện hàng giả
An toàn tài chính
Chúng tôi giao hàng và thu tiền tận nơi