Sữa tăng chiều cao

Sữa tăng chiều cao

Sữa tăng chiều cao cung cấp nguồn dinh dưỡng phong phú, kích thích tạo tế bào sụn, phát triển xương hiệu quả giúp tăng chiều cao hiệu quả, an toàn.

Chiều cao của người Việt Nam so với các quốc gia trên thế giới là tương đối thấp. Chính vì vậy, các chuyên gia dinh dưỡng, các nhà khoa học đã nghiên cứu, phát triển ra loại sữa hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ.

Tại sao nên dùng sữa phát triển chiều cao?

Sữa tăng chiều cao là những loại sữa không chỉ bổ sung các chất dinh dưỡng cho trẻ mà còn giúp trẻ phát triển tốt về chiều cao, loại sữa đặc biệt để kích thích sự tăng trưởng chiều cao cho trẻ.

Vấn đề chiều cao không chỉ là vấn đề hình thức ngoại hình, giúp bé được tự tin hơn khi có một chiều cao cân đối, không quá thấp bé so với các bạn đồng trang lứa.

Bởi yếu tố chiều cao còn phụ thuộc cả vào yếu tố di truyền cũng như chế độ dinh dưỡng  cho nên sữa phát triển chiều cao là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho bé trong việc phát triển và cải thiện chiều cao.

Sử dụng sữa phát triển chiều cao như nào mới đúng?

Về thời gian uống sữa, nên cho trẻ uống sữa sau bữa ăn khoảng từ 1 – 2 tiếng. Bởi nếu cho trẻ uống sữa trước bữa ăn sẽ khiến chúng cảm thấy no bụng và không muốn ăn gì cả. Buổi tối trước khi đi ngủ có thể uống một ly sữa ấm để dễ ngủ hơn.

Các loại sữa giúp cải thiện chiều cao thường là sữa bột. Ngoài ra, cũng nên sử dụng các loại sữa tươi có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng. Hay các loại sữa chua, váng sữa cũng nên cho trẻ sử dụng thêm, không những tốt cho sự phát triển chiều cao mà còn có lợi về đường tiêu hóa.

Đặc biệt không nên cho trẻ uống sữa bất kì lúc nào chúng đòi, mà cần có một chế độ khoa học hợp lý về liều lượng uống và thời gian uống để không hại đến sức khỏe của trẻ.

Dù là trẻ nhỏ hay những người độ tuổi từ 18 – 25 tuổi cũng nên chú ý về thời gian và lượng sữa cần sử dụng sao cho phù hợp.

Các phương pháp khác

Ngoài việc sử dụng sữa tăng chiều cao, cũng nên có những phương pháp hỗ trợ khác kết hợp cùng để cải thiện chiều cao như:

Ăn uống đủ chất, ăn rau quả chưa nhiều vitamin như: bơ, bí đỏ, bông cải, các loại đậu,...

Ngủ đủ giấc, có chế độ sinh hoạt hợp lý

Chơi các môn thể thao như bơi lội, tập xà, nhảy xa,... để cải thiện chiều cao.

Các loại sữa bột giúp tăng trưởng chiều cao ở trẻ đã được nghiên cứu và tin dùng như: sữa Dielac Grow, Abbott Grow, Nutivita Grow, Friso Gold Pedia, ...

Sữa tăng trưởng chiều cao không chỉ hỗ trợ phát triển chiều cao mà còn tốt cho sức khỏe, nên sử dụng đúng cách và khoa học để có được kết quả tố

  •  (4.52/730 đánh giá)
Chất lượng sản phẩm
Với hàng ngàn sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người lớn và trẻ nhỏ
Tư vấn bởi dược sỹ uy tín
Tư vấn sức khỏe tận tậm bởi Dược sỹ trước khi mua hàng: 0968.000.850
Giao hàng nhanh
Đối tác vận chuyển toàn quốc, nhanh chóng, uy tín
Hoàn tiền 150%
Hoàn tiền 150% nếu phát hiện hàng giả
An toàn tài chính
Chúng tôi giao hàng và thu tiền tận nơi