Liệu pháp khác

Liệu pháp khác

Vì những tác hại khôn lường của thuốc lá mà ngày nay, có rất nhiều biện pháp cai thuốc được đưa ra. Trong đó có sử dụng miếng dán nhằm cai thuốc lá.

Thuốc lá là một trong những loại thuốc có chứa chất gây nghiện rất có hại cho sức khỏe người hút và cả những người xung quanh họ. Tại sao có rất nhiều người sau khi hút thuốc lá lại không thể bỏ thuốc? Đó là do thói quen hút thuốc lặp đi lặp lại nhiều lần, mặt khác trong thuốc lá có chứa chất nicotine gây nghiện, rất khó từ bỏ. Vậy làm thế nào để giúp cho những người nghiện thuốc thoát khỏi những cơn thèm thuồng khi ngưng sử dụng? Làm thế nào để họ nhanh chóng quên đi thuốc lá để bảo vệ chính mình và những người xung quanh? Một trong những phương pháp mà khoa học đã chứng minh giúp ích cho những người muốn bỏ thuốc đó là sử dụng miếng dán cai thuốc lá.

Cơ chế hoạt động của miếng dán cai thuốc lá.

Theo kết quả nghiên cứu, miếng dán cai thuốc lá được đưa ra thị trường sử dụng là những sản phẩm có công dụng loại bỏ nicotine ra khỏi cơ thể người hút dần dần sau một thời gian ngắn sử dụng. Những chất gây nghiện có trong cơ thể sẽ bị thải ra ngoài từ từ khiến người dùng không còn cảm giác thèm muốn hút thuốc. Bên cạnh đó, được tinh chế dưới dạng cao dán trực tiếp lên da dễ thẩm thấu, do vậy, giải pháp cai thuốc lá bằng cách sử dụng miếng dán được nhiều người lựa chọn.

Các loại sản phẩm miếng dán được ưa chuộng.

Miếng dán cai thuốc lá Habitrol 21Mg: Đây là một loại miếng dán dùng để cai thuốc được nhiều khách hàng đánh giá cao vì dễ dàng sử dụng, hiệu quả cao trong thời gian ngắn. Đây là sản phẩm được có thành phần từ 100% thảo dược thiên nhiên, không chứa bất cứ loại chất gây nghiện nào vì vậy, người dùng an tâm khi sử dụng cũng như giải thoát cho bạn khỏi những cơn thèm thuốc bủa vây.

Miếng dán Nicoderm CQ: Sản phẩm giúp cho người hút thuốc lá giảm đi những cờn thèm thuốc, với cấu tạo một lớp nicotine với nồng độ 21mg phủ mỏng bên ngoài lớp cao dám, thẩm thấu sâu vào da, hiệu quả bỏ thuốc gấp 3 lần sản phẩm thông thường.

Miếng dán Zero Nicotine Paches xuất xứ Mỹ: Là một sản phẩm có khả năng “đánh lừa” các giác quan, khiến bạn cảm nhận như vừa được hút thuốc xong, do vậy khi sủ dụng miếng dán này, bạn có thể cai thuốc lá dần dần mà không phải vất vả khổ sở như nhưng phương pháp bỏ thuốc khác.
Thuốc lá giúp người ta có thể quên đi cảm giác mệt mỏi, buồn phiền, giảm căng thẳng, stress, tuy nhiên, nó chính là mối nguy đe dọa sức khỏe, tính mạng của bạn và những người thân hằng ngày hằng giờ.

Nghiện hút thuốc lá bạn phải đánh đổi nhiều thứ, liệu có đáng? Vậy tại sao không từ bỏ thuốc bằng việc sử dụng biện pháp cai thuốc ngay từ hôm nay?

 • cam ket Sản phẩm chính hãng

  Cam kết về sản phẩm và sức khỏe

 • cam ket Giá thành hợp lý

  Nhập khẩu và Phân phối trực tiếp

 • cam ket An toàn tài chính

  Giao hàng và thu tiền tận nơi

 • cam ket Tư vấn nhiệt tình

  Đội ngũ tư vấn có chuyên môn

Nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh giao hàng trong ngày

Kẹo cai thuốc lá Habitrol 4mg

840.000đ
950.000đ

Miếng dán cai thuốc lá Habitrol 21Mg

1.390.000đ
1.550.000đ

Miếng dán cai thuốc lá NicoDerm CQ hiệu quả (21...

2.647.000đ
2.890.000đ