•  (4.1/527 đánh giá)
Kem tẩy lông

Nhathuocsuckhoe.com cung cấp các sản phẩm tẩy lông an toàn, hiệu quả, giúp cho bạn có da mịn màng, sạch sẽ để luôn tự tin diện những bộ cánh gợi cảm, năng động.

Tình trạng lông tay, lông chân mọc nhiều cũng như quá rậm rạp xuất hiện ở khá nhiều chị em và gây nên tình trạng mất tự tin ở họ. Trong những trường hợp đó, chị em thường cân nhắc không biết có nên dùng kem triệt lông vĩnh viễn hay không. Vậy, khi sử dụng sản phẩm này cần phải cân nhắc những vấn đề gì?

Lời khuyên từ bác sỹ

Với chị em, lông mọc dài rậm và đen tại những bộ phận trên cơ thể như chân tay thường khiến họ cảm thấy mất tự tin cũng như không thẩm mỹ. Và, họ thường tìm cách để loại bỏ những vùng lông đó bằng hai cách phổ biến nhất đó chính là: Cạo hoặc nhổ.

Trên thực tế thì cũng có rất nhiều người sử dụng kem triệt lông vĩnh viễn để thanh lý những vùng lông “xấu xí “ đó. Tuy nhiên, điều này cũng gây nên rất nhiều điều phải cân nhắc vì bên cạnh việc sử dụng đơn giản, dễ dàng thì một số vấn đề khác trong quá trình sử dụng như kích ứng da, hiệu quả… cũng được nhiều người cân nhắc.

Lông cũng như tóc đều được cấu tạo bằng keratin, chúng là các dây polypefitid kết nối với nhau bằng cầu nối disulfur. Và hiển nhiên rằng khi cầu nối disulfur bị tiêu hủy thì chắc chắn keratin sẽ bị phân rã. Và đây cũng chính là nguyên lý hoạt động của kem trị lông vĩnh viễn mà chúng ta thường sử dụng.

Một số lưu ý về kem tẩy lông vĩnh viễn.

Trong kem trị lông vĩnh viễn thường chứa các chất như: acid mercaptopro-pionic, acid thioglycolic, acid thiolactic... Các chất này chính là cầu nối có tác dụng làm phân hủy cầu nối disulfur và tan rã keratin. Bạn chỉ cần bôi kem tẩy lông khoảng 5 – 10 phút sẽ thấy lông mềm ra và việc tẩy lông trở nên vô cùng đơn giản, nhanh chóng.

Tuy nhiên, trong kem tẩy lông vĩnh viễn không chính hãng thường chứa nhiều chất phụ gia gây nên tình trạng kích ứng da. Những tác dụng phụ này phải thực sự cân nhắc trong quá trình sử dụng. Bạn có thể gặp phải những trường hợp như da bị kích ứng đỏ, nhiều nốt nhỏ mọc lên tại vị trí sử dụng. Một số loại kem cũng chỉ có tác dụng một vài tháng sau đó lai mọc lên bình thường.

Sử dụng kem tẩy lông vĩnh viễn nếu chọn đúng loại chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao. Chọn sai loại sẽ mang đến nhiều tác động không tốt.

Kem tẩy lông

Chất lượng sản phẩm
Với hàng ngàn sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người lớn và trẻ nhỏ
Tư vấn bởi dược sỹ uy tín
Tư vấn sức khỏe tận tậm bởi Dược sỹ trước khi mua hàng: 0942.666.800
Giao hàng nhanh
Đối tác vận chuyển toàn quốc, nhanh chóng, uy tín
Hoàn tiền 150%
Hoàn tiền 150% nếu phát hiện hàng giả
An toàn tài chính
Chúng tôi giao hàng và thu tiền tận nơi