Ginkgo Biloba bổ não

Ginkgo Biloba bổ não

Những sự thật ít ai biết về Ginkgo Biloba bổ não

Được nhiều chuyên gia và bác sĩ khuyên dùng với công dụng hỗ trợ nhiều bệnh cho con người, tuy nhiên, sản phẩm có những tác dụng ít ai ngờ tới.

Nguyên liệu

Xuất phát từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên đó là cây Ginkgo, một loại cây sống lâu đời và là thảo dược bán chạy nhất tại Hoa Kì và châu Âu. Sản phẩm được chiết xuất từ cây bạch quả,  có nhiều công trình nghiên cứu chứng minh tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh của ginkgo Biloba bổ não.

Tác dụng chính của viên uống Ginkgo Biloba.

Lịch sử từ khi ra đời, những loại viên uống này được sử dụng nhiều trong việc điều trị bệnh về máu và những bệnh liên quan đến não. Nhờ có Ginkgo Biloba bổ não mà chức năng tuần hoàn não được tăng cường, tăng khả năng chịu đựng của mô não khi thiếu oxy, cung cấp oxy cho não, chống sự oxy hóa gốc tự do, hoạt động như một chất bảo vệ cho hệ thần kinh cũng như ngăn cản kích hoạt tiểu cầu, chống sự hình thành hiện tượng đông máu.

Với những thành phần chuyên trị các bệnh liên quan đến tuần hoàn não mà sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong điều trị các bệnh liên quan đến tuần hoàn não. Xuất hiện với nhiều cái tên thương mại khác nhau nhưng chủ yếu vẫn được chú ý nhờ chiết xuất từ dược liệu ginkgo Biloba…  

Hiện nay trên thị trường , không chỉ các bác sĩ mà các dược sĩ, nhiều người sử dụng Ginkgo Biloba như một viên bổ não thực thụ được sử dụng hàng ngày và đặc biệt là với những người lớn tuổi. Thậm chí ngày nay, người còn sử dụng sản phẩm bổ não mang làm quà tặng, biếu… dẫn đến việc sử dụng tràn lan, vô tổ chức.

Tác dụng phụ

Sử dụng Ginkgo Biloba bổ não là cần thiết nhưng cũng ẩn chứa những tác dụng phụ người dùng cần tìm hiểu để lường trước như:

Dị ứng: Nếu bạn hay người thân dị ứng với những thành phần của cây bạch quả và sản phẩm bổ não này thì có thể gây ra đau đầu, chóng mặt, đánh trống ngực, phát ban và một vài triêu chứng khác tùy phản ứng mạnh hay nhẹ của cơ thể.

Ảnh hưởng huyết áp

Tuy là một sản phẩm phát huy tác dụng khác tốt nhất là với những người lớn tuổi trong điều trị tim mạch nhưng trong quá trình sử dụng khoảng từ 4 đến 6 tháng thì có thể gây huyết áp cao hoặc thấp hơn với người dùng. Vì thế, hãy chú ý đến huyết áp trong quá trình sử dụng nếu không muốn gây ra tác dụng phụ không mong muốn

Gây buồn ngủ: Có nhiều ghi nhận cho thấy rằng sử dụng sản phẩm bổ não Ginkgo Biloba có thể gây ra buồn ngủ nên cần tránh sử dụng khi đang lái xe hay vận động mạnh

Bất cứ chất nào cũng có mặt tiêu cực và mặt tích cực khác nhau. Hãy là người tiêu dùng thông thái để bảo vệ sức khỏe của bản thân bạn. Lưu ý rằng những sản phẩm dưới đây là những thực phẩm chức năng bổ não, hoàn toàn không phải là thuốc, nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm đóng vai trò giúp nâng cao hoạt động của não, hoặc sử dụng như một thành phần bổ trợ cho các loại thuốc điều trị. Khi sử dụng bất cứ sản phẩm nào, bạn nên tìm hiểu kỹ công dụng và thành phần từng loại ở trang chi tiết sản phẩm.

  •  (4.05/358 đánh giá)
Chất lượng sản phẩm
Với hàng ngàn sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người lớn và trẻ nhỏ
Tư vấn bởi dược sỹ uy tín
Tư vấn sức khỏe tận tậm bởi Dược sỹ trước khi mua hàng: 0968.000.850
Giao hàng nhanh
Đối tác vận chuyển toàn quốc, nhanh chóng, uy tín
Hoàn tiền 150%
Hoàn tiền 150% nếu phát hiện hàng giả
An toàn tài chính
Chúng tôi giao hàng và thu tiền tận nơi