Cây kế sữa bổ gan

Cây kế sữa bổ gan

Cây Kế Sữa được coi là một loại thảo dược quý, được dùng để hỗ trợ điều trị các bệnh về gan, giải độc gan tốt nhất so với các loại thảo dược thông thường khác.

Gan là một bộ phận quan trọng trong cơ thể, có chức năng điều tiết, đào thải các chất độc trong cơ thể và tiết ra dịch mật. Để bảo vệ gan cần có những chế độ sinh hoạt, ăn uống hợp lý cũng như có những thiết bị hỗ trợ.

Nên giải độc ở gan

Hiện nay, các thực phẩm chúng ta dùng không thể tránh khỏi có một số chất hóa học cũng như mức độ vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay còn chưa tốt.

Với những người thường xuyên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, ... cũng đang làm tổn hại đến gan rất nhiều.

Không chỉ tự chúng ta đang gây tổn hại cho gan mà còn có cả những con siêu vi khuẩn, vi rút tấn công.

Cho nên chúng ta cần có những thực phẩm chức năng để bảo vệ gan và cũng như các thuốc đặc trị các bệnh về gan.

Sử dụng thuốc bảo vệ gan như nào mới đúng?

Các loại thuốc bổ gan thường có thành phần là từ các loại thảo dược, cây kế sữa, nên mọi người nghĩ uống vào sẽ không có hại, và nếu không bổ gan thì cũng tốt cho sức khỏe.

Nhưng không phải như vậy, chỉ có những người đã bị tổn thương gan thì mới cần sử dụng đến các loại thuốc bổ, giải độc gan. Nếu những người đang có một lá gan khỏe mà uống các loại thuốc này vào không những không làm cho gan tốt lên mà có khi lai phản tác dụng, khiến men gan bị hạ, hại đến sức khỏe.

Những người hay bị mụn nhọt, ngứa ngáy thường nghĩ do gan mình kém, nên mua thuốc bổ gan về sử dụng. Song đây là một quan niệm không đúng. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra mụn nhọt, ngứa như do nội tiết hay bị dính phấn hoa, dị ứng với thực phẩm. Vì vậy không thể sử dụng thuốc bừa bãi mà cần đến gặp bác sĩ để kiểm tra.

Các loại thuốc thực phẩm chức năng chỉ mang tính chất hỗ trợ gan, giải độc đối với những người sử dụng quá nhiều rượu bia hay với những người mắc bệnh lý đang trong quá trình điều trị. Nhưng không phải cứ uống thuốc là sẽ hết bệnh mà cần phải kiêng khem, từ bỏ rượu bia, không ăn đồ sống như thế uống thuốc mới có tác dụng.

Và đặc biệt là không bao giờ được uống thuốc bừa bãi, tất cả cần phải có sự hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ. Kể cả thuốc bổ tân dược hay thảo dược cũng không được uống linh tinh, mà cần có liều lượng nhất định, phù hợp để không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Gan là một bộ phận quan trọng, cần ăn uống vệ sinh, quan tâm chăm sóc sức khỏe. Thuốc bổ gan là một công cụ hỗ trợ bảo vệ gan nên không được lạm dụng mà phải sử dụng đúng lúc đúng chỗ.

 

 

 

 

  •  (4.89/876 đánh giá)
Chất lượng sản phẩm
Với hàng ngàn sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người lớn và trẻ nhỏ
Tư vấn bởi dược sỹ uy tín
Tư vấn sức khỏe tận tậm bởi Dược sỹ trước khi mua hàng: 0968.000.850
Giao hàng nhanh
Đối tác vận chuyển toàn quốc, nhanh chóng, uy tín
Hoàn tiền 150%
Hoàn tiền 150% nếu phát hiện hàng giả
An toàn tài chính
Chúng tôi giao hàng và thu tiền tận nơi