Eczema - Vảy nến

Eczema - Vảy nến

Sản phẩm đặc trị các bệnh Eczema, vảy nến, á sừng, hiệu quả nhanh và an toàn cho mọi loại da, cung cấp độ ẩm và mang lại sự dịu nhẹ cho làn da, giảm các triệu chứng liên quan đến bệnh chàm dị ứng, Eczema.

Vảy nến là một bệnh ngoài da không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe trừ những thể nặng nhưng nó lại gây rất nhiều ảnh hưởng cũng như sự khó chịu đối với người bệnh. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thuốc trị vảy nến thích hợp với những thể trạng khác nhau cho người tiêu dùng chọn lựa. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu hiệu về bệnh vảy nến và thuốc trị vảy nên nhé.

Bệnh vảy nến thường xuất hiện vào mùa đông ở mặt ngoài chân tay, da đầu hoặc toàn thân. Bệnh rất dễ tái phát nếu không điều trị đúng cách. Bệnh vảy nến thường gặp ở người lớn, đặc biệt là nam giới. vì vậy khi có dấu hiệu nên sử dụng thuốc trị vảy nến ngay để tránh tình trạng bệnh kéo dài và nặng hơn.

Một số nguyên nhân dẫn tới bệnh vảy nến:

Di truyền là yếu tố khá phổ biến. Theo thống kê thì có tới 30% bệnh nhân có người thân mắc bệnh, tới 70% các cặp sinh đôi cùng mắc bệnh.
Bệnh vảy nến cũng xuất hiện do những tác động bên ngoài như gãi nhiều hay chà xát da.
Stress cũng là một trong những nguyên nhân khiến bệnh vảy nến tái phát hay nặng thêm.
Bệnh cũng có thể xuất hiện khi bạn sử dụng một số loại thuốc như chen beta quá lâu, corticoid,…

Các triệu chứng của bệnh.

Tổn thương khớp: còn tùy vào thể bệnh mà tổn thương tới khớp nhiều hay ít. Biểu hiện của nó là viêm khớp mãn tính, cứng khớp, biến dạng khớp gây khó khăn khi di chuyển cho bệnh nhận nếu ở thể nặng.

Tổn thương da: đây là biểu hiện rõ nhất, vùng da bị vảy nến sẽ dát đỏ và có vẩy trắng, dễ bong choc với nhiều kích thước khác nhau.

Tổn thương móng: khi bị bệnh, các móng tứ chi sẽ có màu ngả vàng, có gợn sóng bề mặt hoặc lỗ rỗ. Móng mủn và dễ gãy.

Một số loại thuốc trị vảy nến.

Một số loại thuốc tây y như các loại mỡ, kem, dung dịch như mỡ salycile5 – 10%, vitamin D3,… có tác dụng bong vảy, giảm sưng.

Nếu bệnh nặng lan ra toàn thân bạn có thể sử dụng một số loại thuốc trị vảy nến như neural, soriatane, methotrexate,…
Khi sử dụng thuốc trị vảy nến các bạn nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng và thành phần của thuốc. Tốt nhất là bạn nên theo hướng dẫn của bác sĩ để tránh ảnh hưởng xấu.

  •  (4.54/132 đánh giá)
Chất lượng sản phẩm
Với hàng ngàn sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người lớn và trẻ nhỏ
Tư vấn bởi dược sỹ uy tín
Tư vấn sức khỏe tận tậm bởi Dược sỹ trước khi mua hàng: 0942.666.800
Giao hàng nhanh
Đối tác vận chuyển toàn quốc, nhanh chóng, uy tín
Hoàn tiền 150%
Hoàn tiền 150% nếu phát hiện hàng giả
An toàn tài chính
Chúng tôi giao hàng và thu tiền tận nơi