•  (4.9/356 đánh giá)
Dầu cá & Omega trẻ em

Sản phẩm dầu cá và Omega cho trẻ em giàu các loại chất dinh dưỡng, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hạn chế các bệnh đường hô hấp, hỗ trợ phát triển trí não bé ngay từ trong bụng mẹ.

Sử dụng dầu cá cho trẻ em có thực sự tốt?

Bất cứ ông bố bà mẹ nào có con nhỏ đều biết rằng, dầu cá cần thiết cho trẻ em nhưng nó thực sự cần thiết và quan trọng đến mức nào, sử dụng thế nào thì hợp lý thì không phải bố mẹ nào cũng biết.

Công dụng chung của dầu cá đối với trẻ.

Nếu trẻ em sử dụng dầu cá thì sẽ có lợi rất nhiều đến sự phát triển của não cũng như sự hình thành trí tuệ của trẻ nhỏ.

Dầu cá cho trẻ em hỗ trợ rất tốt đối với sự hoạt động của tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch đồng thời ngăn ngừa những bệnh liên quan đến da hay những bộ phận khác.

Sản phẩm này được nhiều chuyên gia y tế và sức khỏe khuyên dùng với trẻ nhỏ vì chứa một lượng DHA và EPA dồi dào đối với người sử dụng.

Không chỉ cung cấp một lượng dinh dưỡng dồi dào cho sự phát triển của não, dầu cá cho trẻ em còn được sử dụng nhằm cải thiện các giác quan, đặc biệt là mắt.

Cách sử dụng của dầu cá.

Hầu hết trẻ em đều cần sử dụng dầu cá nhưng lại không thêt hấp thụ được dầu cá một cách trực tiếp nghĩa là lại dầu cá trích ngay từ cá ngừ hay các loại cá biển do mùi vị khá tanh và khó tiếp nhận. Chính vì thế mà nhiều hãng dầu cá cho trẻ em được ra đời với nhiều dạng bào chế khác nhau như dạng viêm mềm hay kết hợp thêm những vị khác như socola,...

Sử dụng dầu cá là tốt nhưng không phải muốn sử dụng bao nhiêu cũng được. Bố mẹ cần xác định được nhu cầu sử dụng cũng như thể trạng của con để có cách sử dụng thích hợp.

Theo ý kiến từ phía các chuyên gia, đối với trẻ em từ 1 đến 3 tuổi, lượng dầu cá thích hợp sử dụng trong một ngày là 200 mg còn với trẻ từ 4 đến 8 tuổi là 400 mg, trẻ trên 6 tuổi thì sử dụng gấp đôi.

Vì sự đa dạng của các sản phẩm dầu cá mà ngày nay có rất nhiều sản phẩm chất lượng kém, chất lượng chưa được kiểm duyệt vì một số loại dầu cá có thể chứa thủy ngân.

Nếu để trẻ vô tình bất ngờ sử dụng các sản phẩm này có thể dẫn đến ngộ độc.

Vì thế, khi mua dầu cá cho con, mẹ nên chọn những địa chỉ mua hàng đáng tin cậy về nguồn gốc và chất lượng.

Khi lựa chọn dầu cá, mẹ có thể chú ý đến lượng DHA và EPA có trên bao bì sản phẩm để phù hợp với lứa tuổi sử dụng. Một sản phẩm thích hợp sẽ đạt được hiệu quả như mong muốn.

Với trẻ em, mẹ nên chọn những loại dầu cá thích hợp, cần thiết cho sự phát triển của trẻ.

 

 

Dầu cá & Omega trẻ em

Chất lượng sản phẩm
Với hàng ngàn sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người lớn và trẻ nhỏ
Tư vấn bởi dược sỹ uy tín
Tư vấn sức khỏe tận tậm bởi Dược sỹ trước khi mua hàng: 0942.666.800
Giao hàng nhanh
Đối tác vận chuyển toàn quốc, nhanh chóng, uy tín
Hoàn tiền 150%
Hoàn tiền 150% nếu phát hiện hàng giả
An toàn tài chính
Chúng tôi giao hàng và thu tiền tận nơi