Bình sữa, núm ty

Bình sữa, núm ty

Nhathuocsuckhoe.com cung cấp các sản phẩm bình sữa được thiết kế hình dạng và đường cong tự nhiên với núm ti và thân bình siêu mềm giúp bé có cảm giác như đang ti mẹ. Sản phẩm giúp mẹ dễ dàng chăm sóc bé mọi lúc, mọi nơi.

Với mỗi đứa trẻ, sữa là nguồn dinh dưỡng dồi dào và thường xuyên nhất. Bên cạnh việc bú mẹ thì bé cũng bổ sung bằng những loại sữa bột. Điều mà bố mẹ quan tâm nhất không chỉ là chọn sữa cho con thế nào mà còn bình sữa mà bé sẽ sử dụng.

Sau đây là một vài tiêu chí khi chọn bình sữa bố mẹ có thể tham khảo:

Chất liệu của bình.

Hiện nay trên thi trường, bình sữa cho bé rất đa dạng với nhiều chất liệu cũng như hình dáng, kích cỡ khác nhau nhưng phổ biến nhất là bình sữa bằng thủy tinh và bình sữa bằng nhựa. Mỗi loại lại có những ưu và nhược điểm riêng:

Bình sữa bằng nhựa thường nhẹ hơn bình thủy tinh, giúp bé có thể tự mình cầm bú mà không cần sự trợ giúp. Tuy nhiên, chất liệu nhựa lại chứa nhiều chất độc hại khi sử dụng. Khi mua, mẹ cần nói không với những sản phẩm có chứa BPA - một hợp chất nhân tạo có thể ngấm vào sữa gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé như làm chậm hoặc đột biến sự phát triển của não và hệ thần kinh. Mặc dù hiện nay, các nhà sản xuất đã hạn chế sử dụng chất liệu nhựa BPA thay thế bằng polypropylene nhưng mẹ cũng nên hạn chế sử dụng loại bình này. Nếu có, mẹ nên tìm những loại bình có nhãn dán “BPA free: nghĩa là không chứa BPA, tránh những loại bình có màu trong suốt, mã số tái chế & và cõ chữ PC. Tuy nhiên, dù bất cứ loại bình sữa cho bé bằng nhựa nào cũng có nguy cơ chứa những hóa chất mà chúng ta khó lường trước được. Khi sử dụng, mẹ chỉ nên đổ sữa ngay trước lúc cho bé bú và không sử dụng lại phần sữa thừa, không hâm nóng cả bình và sữa một lúc, không sử dụng loại bình sữa trầy xước vì đây là mầm bệnh, điều kiện để chất độc hại phát tác.

Đối với bình sữa thủy tinh, giá thành của chúng cao hơn so với những bình sữa chất liệu nhựa nhưng độ an toàn cao hơn. Tính dẫn truyền nhiệt tốt kèm việc dễ dàng khi vệ sinh cũng là ưu điểm của sản phẩm này. Tuy nhiên, trọng lượng của những chiếc bình thủy tinh có thể gây khó khăn cho bé khi tự mình cầm bú bình.

Một lưu ý khác khi chọn bình sữa là mẹ nên chọn loại núm vú bằng silicon thay vì núm vú cao su. Tuy giá thành cao hơn một chút nhưng nó hoàn toàn không có mùi và an toàn cho bé khi sử dụng.

Chọn kích cỡ bình sữa.

Ở mỗi độ tuổi khác nhau của bé, bố mẹ chọn kích cỡ một loại bình sữa khác nhau. Đối với bé dưới 3 thán tuổi, mẹ nên chọn loại bình có thể tích từ 50 ml đến 120 ml, bé dưới 1 tuổi phù hợp với bình từ 120 ml đến 180 ml còn bình từ 180 ml đến 250 ml phù hợp với bé trên 1 tuổi.

Chọn bình sữa cho bé cần cân nhắc và xem xét kĩ lưỡng đảm bảo an toàn cho bé.

 

 • cam ket Sản phẩm chính hãng

  Cam kết về sản phẩm và sức khỏe

 • cam ket Giá thành hợp lý

  Nhập khẩu và Phân phối trực tiếp

 • cam ket An toàn tài chính

  Giao hàng và thu tiền tận nơi

 • cam ket Tư vấn nhiệt tình

  Đội ngũ tư vấn có chuyên môn

Nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh giao hàng trong ngày

Núm ty Comotomo siêu mềm cho bé

129.000đ
180.000đ

Bình sữa Comotomo 250ml

370.000đ
430.000đ

Bình sữa Comotomo 150ml chính hãng

365.000đ
405.000đ

Bình sữa Pigeon cổ rộng 160 ml nội địa Nhật

315.000đ
370.000đ

Bình sữa Lansinoh MOmma núm ty NaturalWave của Mỹ

199.000đ
280.000đ

Bình sữa NUK Nature Sense núm ty Silicone S1 - M

239.000đ
249.000đ

Hết hàng

Bình sữa Playtex cổ rộng 266ml

150.000đ
180.000đ

Chi tiết