Thực phẩm chức năng chữa tiểu đường

Thực phẩm chức năng chữa tiểu đường

Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường chính hãng, chất lượng cao, hiệu qủa nhanh chóng và an toàn.

Bệnh tiểu đường được coi là một bệnh khá nguy hiểm, hiện nay chưa có thuốc nào chữa dứt điểm được bệnh tiểu đường, nhưng cũng đã có những loại sản phẩm chữa bệnh tiểu đường giúp người bệnh sống hòa bình với nó.

Nguyên nhân bệnh tiểu đường

Có thể hiểu nôm na, bệnh tiểu đường có nghĩa là lượng đường huyết quá cao so với mức quy định chung là khoảng 90 – 150mg/dl.

Những người béo phì, hay những người đang bị mắc bệnh sỏi thận là những người có nguy cơ cao bị mắc bệnh tiểu đường.

Lười vận động, chế độ sinh hoạt không hợp lý, hay gặp phải căng thẳng, ngủ không đủ giấc là một trong những nguyên nhân gây ra nguy cơ mắc bệnh tiểu đường nhiều hơn.

Đối với người Việt sử dụng gạo trắng hay các loại thịt đỏ như thịt xông khói muối chua, xúc xích là những thực phẩm khiến cho người Việt dễ mắc phải bệnh tiểu đường cao hơn so với các quốc gia ít sử dụng gạo trắng hơn.

Biểu hiện của người mắc bệnh tiểu đường

Có một số dấu hiệu giúp mọi người có thể phát hiện ra bệnh của mình như: bạn hay cảm thấy khát nước, giảm cân quá nhanh hay da bị ngứa, khô, vết thương chậm lành. Đặc biệt, bạn có thể thử: bạn đi vệ sinh ra sàn vệ sinh rồi để một lúc xem có kiến bu không? Nếu có, bạn nên đi kiểm tra lại sức khỏe, có thể bạn đã mắc bệnh tiểu đường rồi.

Thuốc điều trị bệnh tiểu đường

Hiện nay, cả đông y hay tây y đều có các loại thuốc chữa bệnh tiểu đường để điều chỉnh lượng đường huyết, hỗ trợ người bệnh trong việc chữa trị.

Các loại thuốc đông y đều có thành phần là các loại thảo dược, và thường lành, không có tác dụng phụ. Nhưng khi sử dụng các loại thuốc đông y thì cần phải có sự kì công khi phải sắc thuốc và phải kiên trì. Vì các loại thuốc đông y giúp điều trị, hỗ trợ hạ đường huyết từ từ.

Còn với các loại thuốc chữa bệnh tiểu đường tây y thì lại có hiệu quả nhanh chóng, có thể giảm được mức đường huyết ngay lập tức. Song thuốc tây y lại hay mang đến những tác dụng phụ không muốn muốn và cần phải cẩn thận khi sử dụng.

Một số loại thuốc hỗ trợ điều trị bệnh được sử dụng như: Hộ tạng đường, Gamosa, Diabetna, Dây thìa canh, ...

Bên cạnh sử dụng các loại thuốc hỗ trợ bệnh tiểu đường thì cũng cần có những chế độ ăn uống, ngủ nghỉ có kế hoạch, điều độ, hạn chế căng thẳng và nên tham gia các hoạt động thể thao để gia tăng sức khỏe.

Nên kiểm tra sức khỏe thường xuyên để có thể phát hiện ra bệnh sớm nhất nếu có. Và cần phải tuân theo tất cả những chỉ định của bác sĩ về cách sử dụng thuốc cũng như chăm sóc sức khỏe.

 

 

  •  (4.96/512 đánh giá)
Chất lượng sản phẩm
Với hàng ngàn sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người lớn và trẻ nhỏ
Tư vấn bởi dược sỹ uy tín
Tư vấn sức khỏe tận tậm bởi Dược sỹ trước khi mua hàng: 0968.000.850
Giao hàng nhanh
Đối tác vận chuyển toàn quốc, nhanh chóng, uy tín
Hoàn tiền 150%
Hoàn tiền 150% nếu phát hiện hàng giả
An toàn tài chính
Chúng tôi giao hàng và thu tiền tận nơi